Phương pháp tắt quảng cáo khi khởi động windows 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 532
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Mỗi lần khởi động windows 10 lên bạn  vô cùng  bực mình khi thấy xuất hiện quảng cáo trên màn mình đăng nhập. Vậy làm sao để tắt chúng đi ? bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện điều này.

Hướng dẫn tắt quảng cáo khi khởi động windows 10

Để tắt quảng cáo đầu tiên bạn click vào Start Menu tiếp đó mở ứng dụng Settings  lên.

Tắt quảng cáo trên win 10

Tại giao diện Settings , bạn click vào chọn Personalization Setting sau đó  chọn thẻ Lock Screen.

Vào mục Personalization Setting

Tiếp theo bạn tìm đến tùy chọn Windows Spotlight rồi nhấn chọn tùy chọn đó để Microsoft có thể tự động tắt quảng cáo trên màn hình đăng nhập khi chưa cho phép.

Ngay sau khi bạn đã lựa chọn xong theme cho màn hình đăng nhập mới, bạn cần thực hiện tắt tùy chọn Get fun facts,hay  tips, hoặc tricks, and more on your lock screen bằng việc gạt thanh trượt sang bên trái.

Mở chế độ chăn quảng cáo 

Từ giờ trở đi mỗi lần đăng nhập bạn sẽ không còn bắt gặp quảng cáo xuất hiện trên màn hình nữa.

Nếu như bạn không cảm thấy phiền toái và cảm thấy khó chịu khi các quảng cáo xuất hiện, và bạn muốn xem nội dung quảng cáo đó liệu có phù hợp với sở thích của bạn hay không, bạn cũng có thể thông báo cho Microsoft bằng việc nhấn vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của màn hình Lock Screen.

Tại đây trên màn hình sẽ xuất hiện một Menu Dropdown tại menu này bạn có thể chọn lấy tùy chọn I want more hay Not a fan.

Microsoft sẽ bổ sung cho bạn nhiều nội dung khác liên quan tới một quảng cáo cụ thể. Trong những lần bạn đăng nhập khác nó sẽ thay đổi những hình ảnh khác nhau hoặc ngăn chặn những nội dung giống như xuất hiện trong tương lai.