Phương pháp xóa hàng ngàn ảnh trong iPhone trong vòng 3 nốt nhạc

Có thể rất nhiều bạn sẽ nghĩ xóa ảnh thôi mà thì làm gì cần phải hướng dẫn cần gì phải có những thủ thuật cao siêu cơ chứ. Bạn chỉ cần vào album ảnh và xóa là xong thôi mà. Thật sự thì việc xóa ảnh khá đơn giản không cần đến...

Bài viết liên quan

Có thể rất nhiều bạn sẽ nghĩ xóa ảnh thôi mà thì làm gì cần phải hướng dẫn cần gì phải có những thủ thuật cao siêu cơ chứ. Bạn chỉ cần vào album ảnh và xóa là xong thôi mà. Thật sự thì việc xóa ảnh khá đơn giản không cần đến nhiều thao tác  mà cũng không cần phải sử dụng đến những mẹo hay nhưng điều quan trọng chúng tôi muốn nói ở đây đó là làm sao để xóa hàng ngàn bức ảnh chỉ trong vòng 3 nốt nhạc .

Điều đó nếu làm một cách thông thường sẽ rất mất nhiều thời gian khiến bạn cảm thấy nhàn chán và không muốn làm . Thế nhưng với những gì chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách nhanh chóng chỉ trong vài tích tắc và vài thao tác đơn giản. Bạn tin không? Cùng kiểm chứng qua bài viết dưới đây nhá.

Đối với một số người sử dụng iPhone hay có thói quen thường xuyên chụp ảnh lưu lại các khoảnh khắc dễ thương trong cuộc sống, việc kho ảnh trở nên khổng lồ với hàng nghìn bức ảnh không phải là vấn đề khá xa lạ gì. Hãy loại bỏ chúng để đỡ tốn tài nguyên trên máy bằng cách sử dụng thủ thuật của chúng tôi dưới đây.

Hướng dẫn xóa cùng lúc hàng nghìn bức ảnh trên iPhone chỉ trong tích tắc?

– Việc đầu tiên bạn cần làm đó là, bạn mở thư mục ảnh và nhấn nút trở lại.

– Tiếp theo bạn click vào mục Năm bên góc trái phía trên của màn hình.

– Sau đó bạn chọn số Năm, và zoom nhỏ bản đồ cho tới khi những bức ảnh được gom lại thành một điểm duy nhất là được.

– Tiếp đó bạn bấm chọn các ảnh đã được gom lại.

– Cuối cùng bạn bấm vào Chọn tất cả và  click vào Xóa để hoàn tất.

Vậy là hoàn thành rồi , giờ đây bạn đã có thể xóa không chỉ hàng nghìn và có cả hàng triệu bức ảnh bạn cũng có thể xóa chúng chỉ với vài thao tác hết sức đơn giản như trên .Với  thủ thuật nhỏ này của chúng tôi, bạn có thể xóa toàn bộ các bức ảnh mà mình muốn mà không tốn nhiều thời gian như việc làm thông thường. Hãy lưu lại và chia sẻ để bạn bè cũng biết nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Tin liên quan