Pokemon GO chính thức được chơi tại Việt Nam

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 440
Đánh giá: (1 đánh giá)
Pokemon Go đã chính thức được cho phép chơi tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Bác bỏ quyết định khóa các quốc gia không thuộc vùng thử nghiệm đối với trò chơi Pokemon GO, sáng nay ngày 6/8/2016 Pokemon GO đã chính thức được tải về một cách dễ dàng tại Việt Nam.

Tin vui cho hàng triệu game thủ Việt đang ngày đêm mất ăn mất ngủ chờ đợi game này.

game pokemon go

Không phủ nhận độ hot của Pokemon GO đối với game thủ toàn thế giới, tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, trò chơi đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ. Theo ghi nhận trong sáng nay, không cần phải sử dụng phần mềm fake IP hay GPS nào cả mà Pokemon GO có thể tải về một cách dễ dàng.

thông tin về game pokemon go

Với dung lượng không quá lớn, chỉ khoảng 58 Mb nên huấn luyện viên Pokemon GO có thể nhanh chóng tải về. Hơn nữa, sau khi tải việc đăng nhập cũng như trải nghiệm game cũng khá dễ dàng khi có những vị trí Pokemon ở gần hay tại các điểm PokeStop, GYM.

Tìm hiểu thêm về pokemo go

Pokemon Go là một game thực tế đòi hỏi sự tương tác và di chuyển giữa trong game và ngoài đời sống thực tại nên khá năng động và thu hút được người chơi. Với lối chơi hấp dẫn này cùng với thương hiệu nổi tiếng đình đám đã khiến Pokemon Go đang là một trong những tâm điểm gây sự chú ý của hàng loạt các game thủ trên toàn thế giới. Và để tạo sự công bằng, đảm bảo tính minh bạch trong trò chơi, Niantic nhà phát triển game đã chặn tất cả những phần mềm gian lận trong đó có cả những website mang nội dung hỗ trợ tìm kiếm Pokemon như Pokevision.

pekomon go trò chơi thực tế ảo đầu tiên trên di động

Do nhiều lý do khách quan về địa hình, giao thông, cướp giật hay tình hình an ninh trật tự xã hội chưa thực sự đảm bảo an toàn, mặc dù game đã được mở phép trực tiếp tại Việt Nam nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận và giữ an toàn cho chính bản thân mình khi trải nghiệm. Hãy chơi để có những giây phút thư giãn và những trải nghiệm thú vị nhưng vẫn đảm bảo bản thân an toàn và không có bất cứ một thiệt hại nào về người và của nhé.

Tải game pokemo go cho android: pokemon go for android hoặc tại appstore google: tại đây.

Tải pokemon go cho IOS: IOS.