Quản lý wifi bằng Wireless Network Watcher

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1367
Đánh giá: (2 đánh giá)
Cách quản lý wifi tốt nhất bạn nên dùng phần mềm Wireless Network Watcher, đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho người dùng wifi.

Bài viết liên quan

Khi đường truyền mạng chậm bất thường thì bạn cần kiểm tra hệ thống mạng xem ai đang sử dụng và chặn dùng wifi đối với những người dùng mạng chùa mà chưa được sự đồng phép của bạn. Đối với những người dùng bình thường thì việc chặn dùng wifi tương đối khó khăn bởi cần thao tác trong modem. Tuy nhiên hiện nay đã có những phần mềm hỗ trợ quản lý wifi như Wireless Network Watcher. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý mạng wifi với phần mềm này đơn giản nhất.

Quản lý wifi bằng Wireless Network Watcher

Quản lý wifi bằng Wireless Network Watcher

Mạng wifi được dùng rộng rãi hiện nay bởi những tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên có thể nhiều lúc hệ thống mạng chậm bất thường do quá nhiều người cùng truy cập. Cách quản lý wifi tốt nhất là bạn nên dùng phần mềm Wireless Network Watcher. Đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho người dùng wifi

Cách quản lý wifi và chặn được người dùng miễn phí

Để biết  cách chặn người dùng wifi, bạn hãy tiến hành theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Wireless Network Watcher cho máy tính của bạn.

Bước 2: Chương trình quản lý wifi này sẽ quét tất cả những máy tính kết nối mạng sau đó liệt kê các thông tin địa chỉ IP, tên máy và những thông tin khác. Lúc này bạn sẽ biết được có những máy nào kết nối vào mạng Wifi của mình và bạn có thể chặn bắt wifi.

Cách quản lý wifi và chặn được người dùng - bước 1

Quản lý wifi bằng Wireless Network Watcher

Bước 3: Thiết lập khoảng thời gian quét để biết trong khoảng thời gian quét có ai xâm nhập hay không bằng cách vào Options chọn Advanced options. Lúc này tại mục Background scan internet bạn điền khoảng thời gian chương trình tự động quét. Lúc này hệ thống sẽ tự động quét và thông báo nếu có người kết nối wifi chùa của bạn để bạn có thể khắc phục.

Cách quản lý wifi và chặn được người dùng - bước 2

Quản lý wifi bằng Wireless Network Watcher

Bước 4: Nếu có người dùng wifi chùa thì do bạn chưa thiết lập mật khẩu wifi hoặc là mật khẩu nhà bạn đã bị lộ. Lúc này thì bạn cần phải đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật của wifi nhà bạn.

Hoặc nếu bạn muốn quản lý wifi bằng điện thoại của mình, cũng có nhiều phần mềm có thể giúp bạn thực hiện điều đó

Việc quản lý mạng wifi với Wireless Network Watcher là việc rất đơn giản. Bằng cách này bạn sẽ biết người dùng wifi chùa và biết cách ngăn chặn để nâng cao tốc độ sử dụng wifi của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 2