Hướng dẫn gõ 10 ngón tay trên máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 605
Đánh giá: (1 đánh giá)
Rapid Typing Tutor được biết đến là một phần mềm miễn phí giúp người sử dụng máy tính rèn luyện kỹ năng gõ 10 ngón tay trên bàn phím máy tính.

Bài viết liên quan

Rapid Typing Tutor được biết đến là một phần mềm luyện gõ 10 ngón  giúp người sử dụng máy tính rèn luyện kỹ năng đánh máy bằng 10 ngón tay. Thông qua các bài tập được thiết kế với tốc độ khác nhau, bạn sẽ có khả năng gõ 10 ngón linh hoạt và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, người sử dụng máy tính sẽ không cần nhìn bàn phím mà vẫn có thể gõ .

Người sử dụng máy tính cảm thấy bất tiện về tốc độ đánh máy tính của mình quá chậm, trong khi yêu cầu cho công việc cao hơn. Bạn mong muốn cải thiện tốc độ đánh máy nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Rapid Typing Tutor sẽ đáp ứng và giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của phần mềm gõ 10 ngón

Rapid Typing Tutor linh hoạt: Những bài tập trong chương trình được phân loại từ thấp đến cao, từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, Rapid Typing Tutor hỗ trợ rất nhiều đối với những người mới bắt đầu làm quen với máy tính.

Lựa chọn thông báo về hiệu suất: Thông báo về hiệu suất sẽ hiển thị khi bạn hoàn thành bài tập. Cửa sổ này sẽ bao gồm số từ trong mỗi phút, độ chính xác, thời gian kết thúc,….Người sử dụng cần lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu và phân loại bài tập thích hợp với khả năng của mình.

Phần mềm gõ 10 ngón Rapid Typing Tutor 

Phần mềm gõ 10 ngón miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Rapid Typing Tutor

Bước 1: Truy cập taichua.com và tải Rapid Typing Tutor về máy.

Bước 2: Giải nén file và tiến hành cài đặt bằng cách nhấn Run.

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng Rapid Typing Tutor hiệu quả

Bước 1: Mở phần mềm Rapid Typing Tutor bằng cách click chuột vào biểu tượng công cụ này trên màn hình decktop. Bạn cũng có thể kích vào Start và gõ Rapid Typing Tutor và nhấp chuột để khởi động. Hình ảnh hiển thị về các vị trí đặt từng ngón tay, mỗi màu sẽ tương ứng cho 1 ngón tay. Bạn cần quan sát và thực hiện theo chữ cái trên chương trình để luyện gõ 10 ngón trong máy tính nhé.

Bước 2: Lựa chọn Lever 1 và luyện tập theo tiến trình này. Tăng lever phù hợp với khả năng và tốc độ của bạn. Rapid Typing Tutor có những hình ảnh vui nhộn làm người sử dụng thích thú khi luyện tập.

Bước 3: Chinh phục các lever bằng cách tăng cường luyện tập.

Với những tiện ích mang lại, Rapid Typing Tutor giúp người sử dụng có được các kỹ năng đánh máy tính bằng cách gõ 10 ngón hiệu quả. Cũng vì lý do đó, Rapid Typing Tutor trở nên phổ biến và thông dụng hơn các phần mềm có cùng chức năng khác. Để có thêm thông tin hấp dẫn về ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể truy cập website taichua.com sẽ được tư vấn miễn phí.