Phần mềm khôi phục nội dung trong file Word

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 587
Đánh giá: (1 đánh giá)
Repair My Word là một trong những tiện ích không cần cài đặt người sử dụng có thể chứa công cụ này ở bất cứ đâu.

Bài viết liên quan

Repair My Word là một trong những tiện ích không cần cài đặt. Người sử dụng có thể chứa công cụ này ở bất cứ đâu trong hệ thống và có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng, tiện lợi. Để hiểu rõ hơn về tính năng nổi trội của ứng dụng này, bạn nên tham khảo nội dung của bài viết dưới đây.

Vai trò cần thiết và quan trọng của Repair My Word

Được coi là giải pháp cứu cánh cho nhiều người trong quá trình không thể mở file word chứa dữ liệu quan trọng trên hệ thống. Quá trình mở thường xuyên báo lỗi hoặc có thể mở được nhưng lại xuất hiện các ký tự không thể nào đọc được. Gặp những trường hợp như thế này, nhiều người thực sự lúng túng và đau đầu tìm biện pháp khắc phục.

Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng, ưu phiền về việc khôi phục dữ liệu những file bị hư hỏng nữa. Repair My Word ra đời và là một chương trình miễn phí sẽ giúp bạn khôi phục các file văn bản trong nhiều phiển bản Microsoft Word.

Ứng dụng không cần cài đặt

repair my word - phần mềm khôi phục nội dung word

Repair My Word là ứng dụng không cần cài đặt

Không giống như những ứng dụng khác, Repair My Word không cần cài đặt. Người sử dụng chỉ cần download công cụ khôi phục nội dung file word về máy tính và tiến hành kích hoạt là có thể sử dụng được ngay. Giao diện chính của chương trình sẽ được mở ra và hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Với tính năng nổi trội này, Repair My Word đã nhanh chóng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Trải nghiệm cùng Repair My Word thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Để nhanh tay sở hữu phần mềm đầy tiện lợi này, bạn có thể truy cập website taichua.com và tiến hành tải về máy ngay hôm nay nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Repair My Word

Bước 1: Bạn mở giao diện chính của chương trình và tiến hành kích hoạt bằng cách nhấn Repair/Open. Bước 2: Sau đó, người sử dụng tìm đến file văn bản muốn sửa lỗi.

Bước 3: Tiến hành khôi phục lại nội dung của file word bị hỏng. Lúc này nội dung file văn bản bạn lựa chọn sẽ được hiển thị ở giao diện chính của chương trình.

Bước 4: Sau khi đã sửa xong, nhấn Save để lưu lại nội dung của văn bản.

Lưu ý: Mặc dù hiển thị tất cả các thư mục, thế nhưng Repair My Word chỉ cho phép người sử dụng lựa chọn file có đuôi (.doc).

Bài viết trên đã gợi ý đến bạn một phần mềm khôi phục nội dung trong file word với nhiều tính năng hoàn hảo. Việc sử dụng Repair My Word sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình soạn thảo văn bản. Chúc bạn thành công với Repair My Word!