Sao lưu dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy Mac bằng PhoneView

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 705
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

PhoneView là ứng dụng tiện ích để đồng bộ, dùng cho việc sao chép dữ liệu từ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iphone, iPad sang dòng máy tính Mac OSX. Nếu bạn chưa biết đến tiện ích này thì hãy đọc bài viết sau của chúng tôi để biết thêm phần mềm tiện ích này bạn nhé.

Với PhoneView bạn có thể dễ dàng sao chép hình ảnh, nhạc chuông hay đồng bộ danh bạ, tin nhắn, nhạc...từ iPhone, ipad của mình sang máy tính Mac OS X mà không gặp bất kỳ trở lại ngày cả.

Ứng dụng PhoneView

Ứng dụng PhoneView

Sao lưu dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy Mac bằng PhoneView

Bước 1: Cần tải ứng dụng và cài đặt trên máy Mac OS X

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công trên máy Mac OS X. Bạn cần kết nối iphone hoặc ipad của mình với những máy tính và khởi động chương trình.

Sao lưu dữ liệu iphone bằng Ứng dụng PhoneView

Giao diện chính của PhoneView

Trên giao diện chính của PhoneView rất đơn giản và dễ sử dụng, được chia làm 2 phần chính là Data bao gồm các thông tin như tin nhắn lịch sử cuộc gọi, danh bạ...và phần Media bao gồm hình ảnh, video, nhạc chuông...Giờ đây bạn có thể dễ dàng quản lý. sao chép những dữ liệu này từ iPhone hoặc iPad sang máy tính một cách nhanh chóng.

Với vài thao các cơ bản bạn đã sao chép được dữ liệu một cách nhanh chóng từ iphone, iPad sang máy tính Mac một cách đơn giản và nhanh chóng. Và đây cũng được coi là ứng dụng thay thế iTunes của Apple trong việc đồng bộ dữ liệu. Với chiếc iphone có rất nhiều công dụng hữu ích khác nhau. Bạn cần tìm hiểu mới sử dụng hết được những tính năng ngầm mà dòng Apple đem lại cho bạn.