Hướng dẫn sắp xếp icon trên destop với Nimi Places

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 684
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Hiện nay thì có nhiều chương trình hỗ trợ sắp đặt icon trên màn hình máy tính, như Fences hay Nimi Places. sở hữu Fences là phần mềm thương nghiệp, muốn sử dụng lâu dài, người dùng cần sắm bản quyền chương trình, còn về phần mềm Nimi Places, khách hàng có thể sử dụng mãi mãi vì đây là chương trình miễn phí.

Nimi Places giúp bạn xếp đặt icon desktop khá hiệu quả. Nó sẽ nhóm  màn hình desktop thành những khu vực lưu trữ khác nhau, chẳng hạn như Documents - Tài liệu, Downloads, Music - Âm nhạc, Videos, v.v... Từ dó bạn có thể quan sát rõ hơn khu vực mà icon lưu trữ thay cho việc kiếm tìm toàn màn hình trước kia.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nimi Places

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Nimi Places và Chọn Unpack and launch để bắt đầu.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nimi Places - bước 1

Hộp thoại điều khoản xuất hiện, bấm I agree để tiếp tục và Bấm OK.

Ở bước kế tiếp thì bạn sẽ chọn giao diện của Nimi Places. Trong trường hợp này chúng tôi chọn Casual (sides).

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn sẽ nhận ra icon trên desktop được gom lại thành những đội ngũ khác nhau. Bạn sở hữu thể tiến hành đổi thay vị trí, tên, hoặc cách hiển thị tùy ý bằng phương pháp nhấn chuột phải để kéo thả.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nimi Places - bước 2

Nếu muốn thêm nhóm ra màn hình bạn chỉ cần thêm đường dẫn dẫn bằng cách thức click chuột vào biểu tượng Nimi Places ở khay hệ thống.

Click chuột vào nút +, tiếp đến chọn Place rồi di chuyển tới folder muốn thiết lập ra ngoài màn hình là thành công.

*Ví dụ như bạn muốn gỡ bỏ 1 forlder nào đó thì bạn hãy click chuột phải vào folder chọn Remove.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nimi Places - bước 3

Như vậy Taichua.com vừa đã giới thiệu đến bạn công cụ Nimi Places - sắp xếp icon desktop hiệu quả. lợi ích của việc xếp theo lực lượng là các icon sẽ gọn ghẽ hơn và thuận lợi hơn trong việc kiếm tìm. Bên cạnh đó máy tính bạn sẽ phải chia sẻ 1 số tài nguyên cho Nimi Places, thế nên nếu máy tính có cấu hình yếu thì không nên cài phần mềm này làm gì cả. Trong trường hợp đó hãy chọn phương pháp đổi thay tượng trưng iCon màn hình Desktop để thay thế.