Snapchat của Apple hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị đến với người dùng.

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 459
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Thay vì phải sử dụng sản phẩm của hãng khác , các nhà phát triển công nghệ của hãng Apple đang phát triển những tính năng mới hứa hẹn mang đến đầy sự bất ngờ cho người dùng. Nào cùng chúng tôi khám phá  những tính năng tuyệt vời này nhé.

Một ứng dụng hoàn toàn mới với tính năng quay video và chia sẻ các thông tin như Snapchat đang được Apple phát triển và có thể sẽ hỗ trợ được người dùng nhiều hơn.

Cho dù đã nâng cấp iMessage trên iOS 10 và có cả các tính năng học tập từ Snapchat, nhưng Apple vẫn có tham vọng  vô cùng lớn khác. Với nguồn tài chính khổng lồ, Apple ấp ủ một ứng dụng nhắn tin hoàn toàn mới, tách biệt khỏi iOS và có các tính năng cốt lõi khác với iMessage.

Theo nguồn tìn được biết, "Snapchat phiên bản của Apple" này đang được hãng nghiên cứu và phát triển để có thể sử dụng bằng một tay trên di động. Hiện tại Apple đã tương đối hoàn thiện phần mềm và đang trong giai đoạn tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

Snapchat của Apple hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị đến với người dùng.

Hiện tại chưa có nguồn tin chính xác nào cho hay Apple sẽ đặt tên gì cho ứng dụng tuyệt vời này. Nhưng phần mềm cho phép người sử dụng chụp ảnh,  và quay video, thực hiện những thao tác lọc, hỗ trợ chỉnh sửa và tải ảnh lên một cách nhanh chóng, hay tải video lên chỉ dưới một phút. Các nguồn tin còn tiết lộ phiên bản thử nghiệm này có giao diện quay video là hình vuông giống như của Instagram. Người sử dụng sẽ có thể chia sẻ các thông tin qua danh sách bạn bè hay mạng xã hội.

Gần đây nhất, Apple được cho là đang nhắm tới phát triển ứng dụng mới, cùng với việc tập trung đổi mới các tính năng trên mạng xã hội trên sản phẩm iPhone vào năm 2017. Được biết hãng đang dự tính kết hợp thêm các trang mạng xã hội vào iOS với hy vọng tính năng này sẽ được cải thiện trao đổi thông tin liên lạc của người dùng. Các tiện ích hiện có như gợi ý những thông tin liên quan, ứng dụng dựa trên vị trí người sử dụng đang được Apple cải thiện thêm.