Sticky Notes - Phần mềm quản lý ghi chú hiệu quả

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 730
Đánh giá: (1 đánh giá)
Sticky Notes được biết đến với vai trò của một công cụ dùng để ghi chú nhanh trên màn hình máy tính. Với nhiều tính năng nổi trội, ứng dụng tuyệt vời

Bài viết liên quan

Sticky Notes được biết đến với vai trò của một công cụ dùng để ghi chú nhanh trên màn hình máy tính. Với nhiều tính năng nổi trội,  phần mềm ghi chú tuyệt với này sẽ giúp người sử dụng ghim một hoặc nhiều ghi chú. Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát thông tin một cách dễ dàng thông qua click chuột. 

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người cuốn theo dòng chảy thời gian và quên đi những việc cần phải thực hiện. Tình trạng này kéo dài sẽ làm công việc của bạn thêm trì trệ và trở nên ưu phiền. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của Stick Notes, những ghi nhớ sẽ được ghim ngay ra ngoài màn hình và bạn quan sát một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách cài đặt Sticky Notes

Bước 1: Tải phần mềm Sticky Notes phiên bản mới nhất về máy tính.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm quản lý ghi chú. Stick Notes được cài đặt nhanh chóng bởi phần mềm này cực nhẹ và không ảnh hưởng đến mọi hoạt động của máy tính. Phần mềm quản lý ghi chú được cài đặt xong, bạn chọn icon của Sticky Notes sẽ hiển thị trên khay máy tính. Bên cạnh đó, bạn có thể lên mạng tải thêm nhiều mẫu Sticky Notes với màu sắc khác nhau.

Sticky Notes đang dần thay thế những loại giấy nhớ thông thường

Hướng dẫn cách sử dụng Sticky Notes hiệu quả

  • Mở ứng dụng phần mềm quản lý ghi chú: Thật đơn giản, bạn chỉ cần mở cửa sổ Start chọn thư mục Accessories và mở ứng dụng Sticky Notes.
  • Tạo ghi chú trên Sticky Notes: Để tạo ghi chú mới trên phần mềm này, bạn thực hiện thao tác nhấn chuột vào dấu + tại góc trên bên trái của ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + N để thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Xóa ghi chú trên phần mềm quản lý ghi chú: Đôi khi những ghi chú này không còn có giá trị, người sử dụng băn khoăn không biết thực hiện thao tác xóa như thế nào khi trải nghiệm phần mềm này. Thật đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng X góc trên bên phải của Sticky Notes. Bên cạnh đó, phím tắt Ctrl + D cũng sẽ giúp bạn thực hiện xóa ghi chú Sticky Notes một cách đơn giản. Và để đồng ý, bạn chỉ cần nhấn Yes.

Những tính năng khác của Sticky Notes

Ngoài ra, người sử dụng có thể thực hiện các thao tác như co giãn cửa sổ ứng dụng hoặc thay đổi màu sắc trên Sticky Notes một cách linh động. Điều này mang lại cho mọi người những tiện ích và ghi nhớ nhanh hiệu quả tối ưu.

Với những thao tác đơn giản trong cài đặt và sử dụng, Sticky Notes – phần mềm quản lý ghi chú đã hiện hữu trên máy tính của bạn. Miếng dán ghi chú này mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời và gọn nhẹ trên máy tính. Để có được thông tin hấp dẫn về phần mềm tiện ích này, bạn có thể truy cập website taichua.com sẽ được tư vấn miễn phí.