Sử Dụng Google Duo Trên Máy Tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 405
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Google Duo chính là ứng dụng Hot nhất hiện nay, độ hot của nó còn được biết đến như kẻ soán ngôi Pokemon Go vì có số lượt tải cao nhất khi vừa mới ra mắt, có thể thấy sự quan tâm của người dùng tới sản phẩm này và đây cũng là một đòn đáp trả Facebook Messenger của Facebook khi mà chúng ta thường sử dụng gọi điện, gọi video trên Facebook Messenger quá lâu rồi.

ứng dụng Google Duo

Như đã nói ở trên, cách sử dụng Google Duo trên máy tính hiệu quả nhất chính là sử dụng Bluestacks, phần mềm giả lập Android hàng đầu trên máy tính, laptop. Các bạn có ngay phần đầu của bài viết còn cách cài Bluestacks xem ngay tại đây thông qua bài viết hướng dẫn cách cài Bluestacks nhé.  Còn bây giờ Taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Google Duo trên máy tính nhé.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC SỬ DỤNG GOOGLE DUO TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Mở Bluestacks sau khi bạn cài đặt hoàn tất và bấm vào biểu tượng Search.

ứng dụng Google Duo

Bước 2: Gõ tên tìm kiếm ứng dụng “Google Duo” và ấn tìm kiếm.

Bước 3: Bấm vào kết quả tìm kiếm được ngay đầu tiên.

Bước 4: Click vào Install để tiến hành cài đặt.

ứng dụng Google Duo

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn mở phần mềm chạy và đồng ý với các điều khoản của Google Duo.

Bước 6:  Nhập số điện thoại của bạn vào sau đó xác thực nhé. Quá trình xác thực diễn ra trong 1 phút thôi đấy.

Bước 7: Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Google Duo để gọi điện cho bạn bè rồi đấy.

Và nếu có ai gọi, hãy bấm vào biểu tượng Camera trên màn hình nhé.

Còn muốn ngắt cuộc gọi thì click 1 lần vào màn hình rồi click tiếp vào biểu tượng dừng cuộc gọi.

Trên đây Taichua.com đã hướng dẫn xong cho các bạn cách sử dụng Google Duo trên máy tính. Vì đang trong giai đoạn thử nghiệm nên việc GoogDuo gặp phải lỗi là chuyện bình thường, bạn chỉ việc thoát ra và vào lại thôi và bạn phải chú ý ở phiên bản pc của Google Duo sẽ gặp 1 vài vấn đề như không thể gọi hay lỗi không nhận camera nhé.

Như các bạn đã biết Bluestacks là phần mềm giả lập Android sử dụng rất nhiều tính năng, mục đích khác nhau không chỉ riêng cho Google Duo mà ngay cả việc chơi Pokemon Go trên pc bằng Bluestacks cũng được hỗ trợ rất tối ưu, nếu bạn là game thủ đam mê trò chơi này thì không tội gì mà không chơi Pokemon Go trên pc, đây là cách chơi Pokemon Go nhanh nhất, hiệu quả nhất và tích kiệm nhất đấy. Và khi đang chơi Pokemon Go bị lag, giật hãy áp dụng ngay thủ thuật tăng tốc Bluestacks để tăng tốc Bluestacks lên, chơi game mượt hơn.