Sử dụng tiếng Việt có dấu trong Liên minh huyền thoại bằng Unikey

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 3614
Đánh giá: (3 đánh giá)
Hướng dẫn cách sử dụng tiếng Việt có dấu trong game Liên minh huyền thoại bằng công cụ Unikey rất đơn giản.

Bài viết liên quan

Sử dụng tiếng Việt có dấu trong Liên minh huyền thoại bằng Unikey sẽ giúp bạn chat với đồng đội hoặc đối thủ thuận lợi và dễ hiểu hơn trước đây. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn khá lúng túng khi không gõ được tiếng Việt trên Liên minh huyền thoại.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết tiếng Việt trong Liên minh huyền thoại bằng phần mềm Unikey hiệu quả và dễ thực hiện.

Hướng dẫn cách gõ tiếng việt trong liên minh

Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trong Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là bộ game thu hút số lượng lớn nhất người tham gia trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Đây là trò chơi đồng đội nên yêu cầu độ tương tác giữa các người chơi rất cao, có thể thông qua "chat" nên sẽ thật bất tiện nếu bạn không gõ được tiếng Việt trong Liên minh huyền thoại. Thông thường, lỗi không thể gõ tiếng Việt trong liên minh huyền thoại xuất phát từ việc phần mềm Unikey không có quyền của Administrator hoặc do bảng mã sử dụng chưa chính xác.

Trước hết, để có thể thực hiện theo hướng dẫn của bài viết, hãy chắc chắc là bạn đã Tải Unikey về máy tính của mình rồi nhé!.

Bước 1: Bước quan trọng đầu tiên là bạn phải cấp quyền của Administrator cho phần mềm Unikey, bằng cách click chuột phải biểu tượng Unikey rồi chọn Kết thúc.

Sử dụng tiếng Việt có dấu trong Liên minh huyền thoại bằng Unikey

Click chuột phải vào phần mềm Unikey rồi chọn Kết thúc

Tiếp theo, click chuột phải vào biểu tượng Unikey, sau đó chọn Run as Administrator.

Sử dụng tiếng Việt có dấu trong Liên minh huyền thoại

Chạy phần mềm Unikey với quyền Run as Administrator

Nếu phần mềm Unikey trên máy tính của bạn đã được cấp quyền Administrator mà vẫn chưa khắc phục lỗi được thì tiếp tục thực hiện bước 2.

Bước 2: Click chuột phải vào biểu tượng Unikey trên máy tính, sau đó chọn Bảng mã khác và tiếp tục chọn NCR Hex.

Sử dụng tiếng Việt có dấu

Click chuột phải chọn bảng mã khác rồi chọn NCR Hex

Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập vào Liên minh huyền thoại và tận hưởng thành quả, bắt đầu gõ tiếng Việt Liên minh huyền thoại một cách dễ dàng rồi nhé.

Hy vọng những hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn gõ tiếng Việt trong Liên minh huyền thoại theo mong muốn. Chúc các bạn thành công!