Tách nhạc từ youtube không cần dùng đến phần mềm

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 504
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Tách nhạc một việc làm khá thiết thực và cần thiết , hiện tại có khá nhiều phần mềm hỗ trợ việc này. Tuy nhiên nếu không dùng phần mềm liệu có tách được nhạc không? Đó là trăn trở của khá nhiều bạn trên các diễn đàn công nghệ. Taichua.com xin trả lời câu hỏi trên là có , còn làm như thế nào thì mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo tách nhạc từ youtube

Đầu tiên bạn hãy truy cập theo địa chỉ này: http://dirpy.com/

Dirpy là một trang web có khả năng giúp bạn tách nhạc khỏi Video online, hỗ trợ những trang chuyên upload video như Youtube, hay Vimeo, hoặc Soundcloud, và Dailymotion. Dirpy cho phép bạn lựa chọn những chất lượng khác nhau.

Nào chúng ta cùng thực hiện nhé. Bạn đã truy cập vào đường dẫn http://dirpy.com/ chưa?

Tiếp tục bạn hãy copy đường dẫn của video trên những trang upload video mà Dirpy hỗ trợ. Bạn xem hình minh họa dưới đây nhé:

Tách nhạc từ youtube

Copy link nhạc video từ Youtube

Sau đó bạn Paste vào như trong hình và click nút Dirpy!

Tách nhạc từ youtube

Paste link nhạc sang trang dirpy như hình trên

Cửa sổ mới hiện ra sẽ cho phép bạn lựa chọn những thông số của nhạc xuất ra như định dạng, và chất lượng.

Bên cạnh đó Dirpy còn cho phép bạn lựa chọn tách nhạc khỏi video theo từng đoạn nhỏ , nếu bạn chỉ muốn cắt một đoạn nhạc chứ không phải tất cả hãy lựa chọn trong phần Record Audio và bắt đầu thực hiện là Start và kết thúc là End. Còn phần MP3(128 kbps) như trên là phần lựa chọn chất lượng nhạc khi xuất ra. Theo mặc định của Dirpy sẽ luôn là chất lượng tốt nhất.

Tách nhạc từ youtube

tùy chọn thông số và chất lượng nhạc 

Xong xuôi toàn bộ các bạn kích vào nút Record như mình khoanh đỏ trên hình để Dirpy tiến hành bắt đầu quá trình tách nhạc khỏi Video. Tiếp đó bạn sẽ  nó hiện lên bảng download về máy tính, các bạn chỉ cần lựa chọn thư mục tải nhạc về là hoàn tất.

Bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng video online ở đây bằng phương pháp chọn định dạng video cần chuyển đổi trong phần Record Video.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên bạn đã có thể tách một bản nhạc mình yêu thích theo đúng định dạng chuẩn rồi đấy. Rất thú vị phải không nào!

Chúc các bạn thành công!