Tải Microsoft Office cho Android

Bạn muốn sử dụng được Microsoft Office cho điện thoại của mình với phần mềm Android thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của taichua.com. Tại bài viết này mình xinh hướng dẫn bạn cách tải Word về cho điện thoại...

Bài viết liên quan

Bạn muốn sử dụng được Microsoft Office cho điện thoại của mình với phần mềm Android thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của taichua.com. Tại bài viết này mình xinh hướng dẫn bạn cách tải Word về cho điện thoại với thao tác thực hiện khá đơn giản và dễ hiểu qua các bước.

Microsoft Office mới đây đã cho ra mắt phiên bản Microsoft Office cho phần mềm Android trên điện thoại. Mặc dù ngày nay trên Android xuất hiện khá nhiều ứng dụng có thể đảm nhiệm được công việc này tương tự như Office, tuy nhiên khi bạn muốn đồng bo chúng với máy tính thì bạn lại không sử dụng được phần mềm khác. Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết hơn.

Hướng dẫn tải Microsoft Office cho Android

Bước 1: Trước tiên tại bước này bạn phải tải Microsoft Office Mobile cho Android với phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi bạn tải thì bạn tiến hành cài đặt và khởi chạy chúng. Tại bước đầu tiên Microsoft Office hiển thị cho bạn một thông báo đăng nhập. Nếu bạn có tài khoản rồi thì bạn có thể click vào nút Sign in. Nếu bạn chưa có thì bạn bấm vào nút Create an account để có thể tạo cho mình một tài khoản mới.

Office cho Android

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập khi đã có

Bước 3: Đối với Word hay Excel thì bạn cũng có thể thực hiện tương tự. Có điều bạn chỉ việc bấm vào nút Start using word để có thể khởi chạy thay cho đăng nhập như phía trên.

Giao diện mới của Word trên Microsoft Office cho điện thoại Android sau khi bạn cài xong.

Office cho Android

Kết quả sau khi tải trên điện thoại Android

Office cho Android

Như vậy là taichua.com vừa hướng dẫn bạn tải Microsoft Office cho điện thoại Android. Hiện Microsoft Office vẫn đang là ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhất, cho dù bạn có sử dụng ứng dụng văn phòng nào đi chăng nữa thì bạn cũng vẫn sẽ quay trở lại dùng Microsoft Office ở một thời điểm nào đó.

Tin liên quan