Tải video trên youtube nhanh nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 569
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tải video trên youtube là việc làm hết sức đơn giản ai cũng thực hiện được, tuy nhiên tải video một cách nhanh nhất thì không phải ai cũng biết đâu nhé.

Bài viết liên quan

Tải video trên youtube là việc làm hết sức đơn giản ai cũng thực hiện được, tuy nhiên tải video một cách nhanh nhất thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn 3 mẹo giúp các bạn tải video chỉ trong tích tắc vô cùng đơn giản và tiện lợi.

tải video youtube nhanh chóng qua 3 cách

Hướng dẫn cách Tải video trên youtube nhanh nhất

Cách 1: Sử dụng Internet Download Manager

Nếu như  máy của bạn có cài đặt sẵn phần mềm Internet Download Manager  thì chương trình này sẽ tự động nhận link khi bạn xem video, chỉ cần một cái click chuột vào nút Download this Video xuất hiện ở bên cạch video là bạn đã có thể tải được rồi.

Cách 2: Tận dụng tối đa các Add-on trên Firefox

Trình duyệt Firefox hỗ trợ khá nhiều add-on hỗ trợ tải video nhanh hơn trên YouTube ví dụ như: "1-Click Youtube". Vậy vì sao chúng ta không sử dụng nó nhỉ chỉ cần một vài thao tác nhỏ thôi là bạn đã có ngay tiện ích.

cài đặt add-on firefox

Hướng dẫn cài Firefox theo các bước sau

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kích chọn Menu trên Firefox -> Tiện ích (nếu bạn sử dụng ngôn ngữ trên Firefox của bạn là tiếng anh bạn nhấn chọn Add-on).

Bước 2: Nhập vào tên add-on trên thanh công cụ Search -> chọn một phiên bản phù hợp nhất -> Cài đặt.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất -> bạn click chọn Khởi động lại ngay để có thể sử dụng 1-Click youtube.

Bước 4: Vào youtube và kích vào một video bất kì, bạn để ý phía dưới của Youtube có chữ Download màu đỏ nhấn và chọn định dạng mà bạn muốn tải về (như hình vẽ).

Cách 3: Sử dụng trang Web chuyển đổi Online

Thao tác cực kỳ đơn giản và thuận tiện các bạn nhé. Có khá nhiều trang web chuyển đổi online. Nên truy cập vào trang web chuyển đổi của chính Youtube.

Sử dụng trang Web chuyển đổi Online

Bước 1: Bước đầu tiên bạn truy cập trang web: https://www.youtube2mp3.cc/#conversion.

Bước 2: Sau đó bạn copy link video trên youtube muốn tải và sau đó Paste vào mục Please Insert a Youtube Video -> và chọn định dạng MP3 nếu muốn chỉ tải nhạc hoặc MP4 nếu muốn tải video -> click chọn Convert để có thể bắt đầu chuyển đổi.

Chú ý: Với phương pháp này bạn chỉ tải được các video có độ dài dưới 120 phút, nếu video nào dài hơn thì sẽ gặp phải thông báo lỗi

Bước 3: Sau khi bạn đã tiến hành Convert thành công -> Bạn có lựa chọn tùy ý Download hay Share on Facebook hy vọng với những phương pháp trên đã giúp các bạn tải video trên youtube tiết kiệm thời gian làm việc