Tải video Youtube không cần mạng trên Android & IOS

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 506
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bạn đã biết đến những thủ thuật của youtube trên các thiết bị chạy trên nền tảng Android & IOS chưa ? Nếu rồi thì đây sẽ là một thủ thuật nữa để bạn bổ sung vào bộ sưu tập của mình còn nếu chưa thì rất đáng để bạn theo dõi vì nó cực kỳ hữu ích đó. Nào chúng ta cùng theo dõi thủ thuật vô cùng thú vị này nhé.

1. Hướng dẫn tải video trên Youtube về điện thoại không cần internet

Bước 1: Đầu tiên bạn mở video muốn tải về điện thoại bằng ứng dụng trên Youtube. Sau đó click vào biểu tượng OK  phía dưới của video, bên phải sẽ có 2 nút Thích  và Không thích.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn chất lượng cho video tải về, chất lượng càng cao thì dung lượng càng cao và ngược lại. Ở bước này sẽ có thêm tùy chọn cho các bạn . “ Nhớ những cài đặt của tôi “ (nếu  bạn tích vào tùy chọn này, với các lần tải tiếp theo video sẽ tự tải theo chất lượng video bạn chọn lần này, mà không hỏi lại nữa.

Tải video Youtube không cần mạng

Sau khi chọn xong, bạn kích vào nút  OK .

Bước 3: Ở bước nay Youtube bắt đầu tải video về, trong quá trình tải sẽ xuất hiện hình tròn màu xanh chạy xung quanh nút Tải về để bạn biết đang thực hiện quá trình download. Muốn ngưng không tải nữa thì bạn chỉ cần click vào nút Tải về một lần nữa.

Tải video Youtube

Hơn nữa bạn còn có thể theo dõi bằng điện thoại quá trình dowload trên thanh công cụ . Bây giờ bạn chỉ việc đợi video tải về xong là bạn đã có thể xem ngoại tuyến rồi đó.

2. Cách xem video đã tải về không cần mạng

Để có thể xem video này không cần dùng đến mạng bạn làm như sau: Mở ứng dụng Youtube lên, sau đó nhấn vào tab  Tài khoản . Tiếp đó click vào tùy chọn  Video đã lưu .

Tải video Youtube không cần mạng

Xem video office

Lúc này bạn sẽ thấy tất cả những video đã tải về có thể xem ngoại tuyến. Kích vào video bạn muốn xem để chạy video.

3. Cách xóa video đã tải về

Khi đã xem xong video mà không muốn để lại trong máy bạn chỉ cần kích vào nút 3 chấm dọc góc bên phải video  muốn xóa và chọn  Xóa khỏi video đã lưu .

Nếu bạn muốn xóa tất cả video đã tải về thì thực hiện các bước như sau:

  • Tại cửa sổ Youtube, bạn kích vào nút  3 chấm dọc  góc trên cùng bên phải.
  • Chọn vào Ngoại tuyến .
  • Sau đó nhấn vào dòng  Xóa nội dung ngoại tuyến .
  • Cuối cùng kích vào OK  để đồng ý xóa.

Chúc các bạn thành công!!!