Hướng dẫn tạo điểm phát Wifi trên điện thoại Philips V387A

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 500
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn chia sẻ Wifi trên điện thoại Philips V387A cho các thiết bị khác? Rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn tạo điểm phát Wifi trên Philips V387A sau đây.

Bài viết liên quan

Smartphone ngày này đang không ngừng được trang bị các chức năng cũng như là phần mềm và giờ đây nó không khác gì một chiếc laptop thu nhỏ nữa rồi. Không chỉ nhận Wifi để trực tiếp truy cập mạng, smartphone của bạn còn trở thành điểm phát Wifi như 1 modem chia sẻ cho mọi người sử dụng nữa. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn cách chia sẻ Wifi trên Philips V387A này.

Đúng với tên gọi smartphone của mình, hiện nay điện thoại thông minh ngày nay được trang bị đầy đủ các tính năng. Từ xem phim HD trên KMPlayer , chơi game, nghe nhạc ... trải nghiệm mọi tiện ích tiện lợi nhất chỉ trong chiếc điện thoại nhỏ gọn vừa dễ mang theo vừa dễ sử dụng. Muốn nghe nhạc trên Android bạn có những ứng dụng tuyệt vời như: jetAudio Music Player, Poweramp Music Player...

Hay các bạn cũng thể tham khảo thêm các bài viết về top 5 ứng dụng nghe nhạc trên Android để biết thêm thông tin. Ngoài những tiện ích đó, thì Smartphone của bạn còn có thể làm điểm phát như modem để chia sẻ wifi cho bạn bè, người thân của mình cùng sử dụng. Nếu bạn đang dùng điện thoại Philips V387A hay dòng máy Adroid khác, hãy làm theo các bước sau đây để phát wifi từ chính Smartphone.

Các bước tạo điểm phát wifi trên điện thoại Philips V387A

  • Bước 1: Click vào Cài đặt trên điện thoại của bạn.

Click mục Cài đặt

Click mục Cài đặt

  • Bước 2: Click chọn vào mục Khác trên mục cài đặt.

Vào mục Khác

Vào mục Khác

  • Bước 3: Click chọn phần Điểm truy cập cá nhân ngay trên điện thoại của mình luôn.

Chọn phần Điểm truy cập cá nhân

Chọn phần Điểm truy cập cá nhân

  • Bước 4: Để bật chế độ điểm truy cập cá nhân bằng cách trượt thanh công cụ đó sang bên phải để bật lên.

Bật chế độ điểm truy cập cá nhân

Bật chế độ điểm truy cập cá nhân

  • Bước 5: Bạn cần điền tên wifi của bạn cùng mật khẩu.

Điền tên Wifi và mật khẩu

Điền tên Wifi và mật khẩu

Chỉ với 5 bước đơn giản trên đây chúng tôi giới thiệu, bạn đã biến chính smartphone chỉ chuyên nhận wifi của mình thành điểm phát wifi cực kì đơn giản rồi nhé. Sau đây ai muốn kết nối vào wifi của bạn chỉ cần đăng nhập wifi của bạn trên thiết bị khác, bạn chỉ cần dò wifi và gõ tài khoản và password của bạn lúc tạo wifi ra là xong rồi. Nếu chất lượng sóng Wifi chưa thực sự tốt, bạn có thể cần tham khảo thêm cách cải thiện chất lượng Wifi cho Android, iOS để tăng tốc độ cho wifi và luôn đảm bảo sự ổn định khi bạn phát wifi từ điện thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng phần mềm phát Wifi trên máy tính mHotspot rất hiệu quả hiện nay.

Chúc bạn thành công!