Tắt quảng cáo trên youtube với firefox hiệu quả

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 584
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn tắt quảng cáo trên youtube với  trình duyệt Firefox qua những cách cơ bản.

Bài viết liên quan

Không thể phủ nhận sức mạnh của quảng cáo, nó đưa những thông điệp của doanh nghiệp, cá nhân làm quảng cáo đến với người tiêu dùng siêu nhanh. Thế nhưng hiện nay gần như quảng cáo bị lạm dụng quá nhiều , quá mức với nhiều hình thức chèn quảng cáo vô tội vạ trên các video, hay những bài viết điều đó khiến người dùng cực kỳ khó chịu và khi đó bạn chỉ muốn chặn ngay các quảng cáo đó đi mà thôi. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp để tắt những quảng cáo đó , đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Hướng dẫn tắt quảng cáo trên youtube với  trình duyệt Firefox

Bước 1: Đầu tiên bạn download firefox và cài đặt add-on Adblock Plus hoặc ứng dụng script Youtube Center.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong một cửa sổ Pop-up hiện ra,bạn click vào Install để tiến hành cài đặt Add-on này. Đợi tầm 5s --> Install Now

cách tắt quảng cáo trên youtube - bước 1

Giao diện cài plugin chặn quản cáo

Bước 3: Ở bước này bạn kích hoạt một trong 3 hoặc cả 3 chức năng có sẵn sau:

cách tắt quảng cáo trên youtube - bước 2

         Giao diện cài plugin chặn quản cáo

  • Malware Blocking: Chặn những phần mềm độc hại có thể khiến lây nhiễm trong quá trình sử dụng Web.
  • Remove Social Media Buttons: Ngăn chặn một số người khác theo dõi quá trình duyệt Web của bạn tương tự như việc loại bỏ chức năng Remove trong Facebook.
  • Disable Tracking: Vô hiệu hóa những mẩu quảng cáo trên các Website.

Nếu như bạn muốn vô hiệu hóa quảng cáo trên Youtube hãy chọn chức năng Disable Tracking, bằng cách nhấn chuột chuyển từ chế độ Off --> On.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn thử xem một Video trên Youtube xem những mẩu quảng cáo đã được xóa hết chưa nhé. Với phương pháp này bạn có thể thoải mãi chơi Video,hay  thưởng thức các bộ phim hay,... trên Youtube mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo của các doanh nghiệp.

Phương pháp này đã giúp bạn đã hoàn toàn thoát khỏi quảng cáo bám đuổi mình trên trình duyệt firefox rồi đấy.Hy vọng với chia sẻ này bạn đã có thêm cho mình những mẹo bổ ích để trong quá trình sử dụng internet được thuận lợi và không bị làm phiền bởi bất kỳ ứng dụng nào khác của nhà mạng.