Tắt thông báo live video trên facebook từ bạn bè

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 510
Đánh giá: (1 đánh giá)
Facebook đã bắt đầu cung cấp tính năng có thể cho phép bạn tắt những thông báo tự động này. Điều này có nghĩa là sau khi thực hiện những thủ thuật theo bài viết này

Bài viết liên quan

Gần đây, mạng xã hội Facebook đã bắt đầu cho ra mắt các  tính năng Live Video hoặc Live Stream. Đây là một trong những tính năng cho phép mọi người có thể quay trực tiếp video một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Facebook trên di động.

hướng dẫn cách tắt thông báo khi bạn bè live stream facebook - hình 1

Tắt thông báo live facebook

Tuy nhiên, tính năng Live Video này đôi khi lại gây ra rất nhiều phiền toái cho những người dùng Facebook khi liên tục bị thông báo về những việc người nổi tiếng hoặc bạn bè của họ đang quay video trực tiếp trên facebook.

Hôm nay, Facebook đã bắt đầu cung cấp tính năng có thể cho phép bạn tắt những thông báo tự động này. Điều này có nghĩa là sau khi thực hiện những thủ thuật theo bài viết này, bạn sẽ không còn nhận phải được những thông báo Live Video gây phiền phức cho bạn nữa.

Hướng dẫn tắt thông báo live stream FaceBook

Lưu ý: Cách tắt thông báo Live Video hiện chỉ có sẵn cho những bạn sử dụng Facebook trên nền web, tức là người dùng mới bắt đầu chỉ được thực hiện chức năng này trên các trình duyệt web. Còn phiên bản di động hiện tại thì chưa hỗ trợ tính năng này.

Bước 1: Các Bạn truy cập Settings (Cài đặt) trên Facebook thông qua dấu “ tam giác” sổ ngang.

Bước 2: Bạn chọn mục Nortifications (Thông báo) -> chọn On Facebook (Trên Facebook) nhấn vào chữ Edit ở bên.

Bước 3: Một màn hình mới hiện ra, bạn sẽ thấy các mục như Sound (quản lý âm thanh khi nhận thông báo và tin nhắn trên Facebook) và mục What You Get Notified About (Nhận thông báo).

 

hướng dẫn cách tắt thông báo khi bạn bè live stream facebook - hình 2

Tắt thông bao trên tream facebook

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và chọn mục Live Video. Facebook sẽ đưa ra các tùy chọn gồm On (bật), Suggestions Off (Tắt đề xuất) và Off (tắt hoàn toàn) thông báo liên quan đến Live Video.

Bài viết trên đây đã là hướng dẫn cách tắt thông báo Live Video từ bạn bè  và người nổi tiếng của bạn, từ nay bạn sẽ không còn phiền toái khi nhận những thông báo này rồi nhé.


Trong trường hợp khi mà Facebook đã bị nhà mạng chặn, thì bạn có thể sử dụng rất nhiều cách để có thể truy cập facebook bình thường. Ví dụ như đổi DNS, dùng những phần mềm hỗ trợ facebook, sửa file host. Tuy nhiên, cách đổi DNS là cách mọi người thường sử dụng nhất để truy cập lại mạng xã hội Facebook dễ dàng.