Tham khảo 6 game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1144
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn luyện cho trẻ kỹ năng đánh máy thành thục? Hãy tham khảo những game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao mà chúng tôi liệt kê trong bài viết nhé.

Bài viết liên quan

Để giúp cho các bé làm quen với bàn phím và luyện tập gõ phím bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón. Hôm nay mình xin liệt kê ra Top 6 game hỗ trợ đánh máy hiệu quả cho các bé.

Để lựa chọn được phần mềm phù hợp cho bé không hề đơn giản bởi sự hiếu động của trẻ sẽ không chịu ngồi yên nếu không thu hút được sự hứng thú của chúng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong top 6 game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao dưới đây nhé.

Top 6 game đánh máy tốt nhất cho trẻ

Top 6 game đánh máy tốt nhất cho trẻ

Top những game luyện đánh máy cho trẻ em tốt nhất

Typing Instructor For Kids Platinum

Typing Instructor for Kids Platinum là một trong những phần mềm luyện đánh máy, tập gõ bàn phím dành cho trẻ em với các bài tập rèn luyện cách gõ bàn phím và game đơn giản để đánh máy kèm theo cách chơi giúp bé thích thú hơn trong việc rèn luyện. Tải Typing Instructor for Kids Platinum tại đây.

Game Typing Instructor For Kids Platinum

Game Typing Instructor For Kids Platinum

Ten Thumbs Typing Tutor

Ten Thumbs Typing Tutor giúp cho bé khả năng gõ hay người lớn có thể soạn thảo văn bản mà không phải nhìn vào bàn phím. Bằng phương pháp dạy độc đáo này, chương trình sẽ giảng dạy cho bạn bài học tốt nhất từ khi mới bắt đầu.

Ten Thumbs Typing Tutor bao gồm bài học, trò chơi bổ ích đi kèm theo vừa có thể giúp giải trí, vừa nâng cao khả năng gõ máy. Bạn phải làm sao, gõ, nhập thật nhanh cụm từ để chúng không bị trôi quá nhiều về phía góc trên của màn hình.

Game Ten Thumbs Typing Tutor

Game Ten Thumbs Typing Tutor

Garfield's Typing Pal

Garfield's Typing Pal giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng đánh máy với một môi trường vui vẻ, bằng việc tìm hiểu điều cơ bản của kỹ năng đánh máy, kèm theo 100 bài tập thực hành và văn bản, phần mềm thống kê dữ liệu mà bé thực hiện đánh văn bản để so sánh kết quả với nhau.

Game Garfield's Typing Pal

Game Garfield's Typing Pal

All The Right Type

All the Right Type cung cấp bài học, trò chơi rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím, với website này bạn có thể chọn những mục mà mình muốn và thực hiện bài kiểm tra để rèn luyện kỹ năng đánh máy, thực hiện đếm số kí tự bạn gõ đúng và số kí tự gõ sai để biết được trình độ của mình đang ở đâu.

Game All The Right Type

Game All The Right Type

Type To Learn

Type to Learn mang đến những bài học rèn luyện khả năng đánh máy, nhất là phần mềm có nhiều game vui nhộn phù hợp với em nhỏ trong việc thực hành bài học đánh máy, kết quả đánh máy được lưu trữ và thống kê để biết sự tiến bộ của bé.

Game Type To Learn

Game Type To Learn​​​​​​​

Arcade Typing Tutor

Arcade Typing Tutor là một phần mềm cung cấp chương trình gõ bàn phím máy tính, với game vui nhộn cho phép bé thực hiện việc gõ bàn phím nhanh, bạn cần thực hiện gõ chuẩn đủ số lượng quy định để vượt qua màn chơi mới với những bài tập gõ bàn phím khác.

Game Arcade Typing Tutor​​​​​​​

Game Arcade Typing Tutor​​​​​​​

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một số game luyện đánh máy cho trẻ được đánh giá cao nhằm đem tới cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, giúp bé làm quen và tập gõ 10 ngón với nhiều phần mềm hỗ trợ.