Theo dõi email đã được mở hay chưa

Bạn gửi một email quan trọng đến đối tác, bạn hồi hợp chờ đợi kết quả và không biết họ đã xem thư của bạn chưa? Có một phương pháp hết sức đơn giản giúp bạn giúp bạn kiểm tra thư của bạn đã được mở hay chưa . Vô cùng đơn...

Bài viết liên quan

Bạn gửi một email quan trọng đến đối tác, bạn hồi hợp chờ đợi kết quả và không biết họ đã xem thư của bạn chưa? Có một phương pháp hết sức đơn giản giúp bạn giúp bạn kiểm tra thư của bạn đã được mở hay chưa . Vô cùng đơn giản và thú vị .

Phương pháp này mang tên Hubspot. Bên cạnh tính năng kiểm tra email được mở hay chưa, Hubspot còn có những tính năng hỗ trợ bán hàng rất hay ho nữa đấy.

Chú  ý: Hubspot chỉ hỗ trợ Gmail và Outlook/Hotmail (ở phiên bản máy tính)

Hướng dẫn theo dõi email  bằng Hubpot

  1. Cài đặt & tạo tài khoản Hubspot

Chú ý: Hubspot mới chỉ hỗ trợ trình duyệt Google Chrome mà thôi.

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành cài đặt add-on Hubspot Sales vào máy. Sau đó nhấn nút Add to Chrome -> tiếp chọn thêm tiện ích để cài đặt.

Theo dõi email

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của Hubspot ở góc trên cùng bên phải trình duyệt.

Bước 3: Và bạn cũng sẽ được đưa tới trang đăng ký Hubspot. Nhập vào email sử dụng để đăng ký tài khoản Hubspot (đây là email dùng để đăng ký tài khoản Hubspot, không nhất thiết phải sử dụng email mà bạn muốn kiểm tra thư gửi đi).

Theo dõi email

Sau khi nhập email xong, tiếp tục bạn nhấn nút  Save and Continue .

Bước 4: Click vào nút  Let’s go .

Bước 5: Nhập đầy đủ họ, tên của bạn rồi kích vào nút  Continue .

Theo dõi email

Bước 6: Sau đó bạn nhập mật khẩu cho tài khoản Hubspot rồi ấn nút  Continue .

Bước 7: Bạn tiếp tục thêm thành viên vào nhóm của bạn. Sau đó nhấn nút  I’ll invite them later  để thêm sau.

Bước 8: Hubspot sẽ hỏi bạn đang dùng loại email nào cho công việc. Bước này chỉ để hỏi thăm dò thôi, bạn có thể trả lời hoặc cũng có thể nhấn nút  Skip for now  để bỏ qua và tiếp tục bước khác.

Theo dõi email

Bước 9: Sau khi bạn tạo tài khoản Hubspot thành công, tiếp tục phần mềm này lại dò hỏi bạn về số lượng thành viên trong nhóm của bạn. Kích nút  Take me to Hubspot Sales  để bỏ qua và di chuyển tới trang thông báo “nhiệm vụ theo dõi email”.

2.Hướng dẫn sử dụng Hubspot kiểm tra email gửi đi đã được mở hay chưa

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào hòm thư Gmail, lúc này bạn sẽ thấy có thông báo bật Hubspot cho Gmail. Và bạn nhấn nút  Enable  để đồng ý bật.

Theo dõi email

Bước 2: Sau khi Hubspot đã được bật. Bạn click vào nút  Got it  để đóng cửa sổ này.

Theo dõi email

Bước 3: Từ bây giờ mỗi khi gửi email, bạn chỉ cần thực hiện kích vào  ô vuông bên trái biểu tượng Hubspot để theo dõi thư đó. Và bạn sẽ nhận được thông báo khi thư đó được mở.

Theo dõi email

Kiểm tra bằng phương pháp nhấn vào phần  Hubspot Sales  trong menu bên trái của Gmail.  Nếu Email đã được mở sẽ có nút  Opened “đỏ chót”  , còn email chưa được mở ra sẽ có thông báo  has not opened .

Chúc các bạn thành công!!!

Tin liên quan