Thiết lập chế độ ẩn danh trên trình duyệt Firefox

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 417
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn sử dụng chế độ ẩn danh trên trình duyệt FireFox nhanh và đơn giản.

Bài viết liên quan

Sử dụng chế độ ẩn danh trên trinh duyệt web không còn xa đối với người dùng web nữa đặc biệt là dân seo sử dụng trình ẩn danh để check thứ hàng từ khóa một cách nhanh và chính xác nhất. Thế nhưng vẫn còn một số người chưa hiểu rõ về tính năng, tác dụng của nó ra sao, liệu liệu lướt ẩn danh khác gì so với trình web thông thường?

Hiện nay tất cả các trình duyệt web để được tích hợp tính năng này. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở trình ẩn danh so với trình duyệt thông thường đó là ở chế độ duyệt web riêng tư của Firefox bạn có thể lướt web một cách thoải mái mà không lo sẽ bị lưu lại lịch sử trên trình duyệt web và cookies cũng sẽ bị xóa ngay sau khi bạn tắt cửa sổ ẩn danh. Làm thế nào để thiết lập chế độ ẩn danh trong khi truy cập internet trên trình duyệt Firefox là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của taichua.com để biết phương pháp thiết lập ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn thiết lập chế độ ẩn danh khi lướt web trên Firefox

Bước 1: Đầu tiên bạn mở chế độ duyệt web riêng tư Private, có 2 phương pháp

Thiết lập chế độ ẩn danh trên trình duyệt - bước 1

  • Cách nhanh nhất: Mở Firefox lên,bạn bấm tổ hợp phím Ctrl+Shift+P.
  • Hoặc: Mở trình duyệt Firefox bạn click chọn File / New Private Window.

Bước 2: Sau khi chọn xong bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ Private Browsing của Friefox và cửa sổ duyệt web riêng tư này có hình như ở bên dưới. Tại cửa sổ này

Thiết lập chế độ ẩn danh trên trình duyệt - bước 2

Chỉ với 2 bước đơn giản trên là bạn đã có thể truy cập internet ẩn danh trên trình duyệt Firefox rồi, nhờ có trình duyệt ẩn danh mọi thông tin cá nhân cũng như sự riêng tư của bạn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hy vọng thủ thuật nhỏ này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Và nếu bạn đang sở hữu một cấu hính máy tính cực khỏe hãy sử dụng Firefox 64bit để được tối ưu hóa hệ thống hơn nữa, duyệt web mượt hơn nữa nhé!.