Thiết lập nhiều trang trên Chrome và Firefox

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 478
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Thật tuyệt nếu bạn mở trình duyệt lên các trang web mà bạn yêu thích sẽ được xuất hiện ngay để bạn cập nhật tin tức hay nghe những bản nhạc nhẹ nhàng điều đó thật thú vị phải không. Làm thế nào để cài đặt những trang web này vào trình duyệt để mỗi khi khởi động trình duyệt web lên là chúng xuất hiện như vậy? Để trả lời câu hỏi trên mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trong bài viết này, taichua.com sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để thiết lập nhiều trang chủ để mở trong Chrome, và Firefox. Rất đơn giản thôi nào chúng ta cùng khám phá ngay thôi.

Thiết lập nhiều trang trên Google Chrome

Đầu tiên bạn mở chorme lên và vào những trang mà bạn yêu thích muốn đặt làm trang chủ.

save trang web yêu thích

Sau đó bấm vào Settings ở phía dưới và một tab mới sẽ được mở trong Chrome. Bạn sẽ thấy một phần có tên là On startup và nhấn chọn Open a specific page or set of pages. Tiếp theo đi trước và kích vào Set pages.

Trong cửa sổ popup vừa mới xuất hiện, bây giờ bạn có thể thêm những trang mà bạn muốn mở khi khởi động. Việc này khá đơn gian bạn có thể nhập bằng tay vào từng trang web hoặc bạn có thể ấn vào Use current pages và nó sẽ tự động sử dụng những tab hiện tại được mở để điền vào những trang khởi động.

save trang web yêu thích

Bạn cũng chú lưu ý rằng những trang web sẽ được tải trong trình duyệt theo thứ tự mà bạn gõ đã vào trang Settings. Vì vậy bạn cứ nhập theo thứ tự mà bạn mong muốn nhé.

Thiết lập nhiều trang trên Firefox

Cũng giống như Chrome, bạn hãy vào phần settings page  và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

save trang web yêu thích

Bạn nhấn vào Options và một cửa sổ popup sẽ hiện ra với những Tab General được chọn theo mặc định. Dưới phần Startup , bạn có thể cấu hình những trang theo lựa chọn của mình. Trong cửa sổ When Firefox starts bạn click vào Show my home page để cho nó hiện ra.

Bây giờ bạn cũng có thể nhập bằng tay vào những địa chỉ web trong hộp Home Page và tách riêng từng trang web với biểu tượng dấu | trên phím dấu gạch chéo hoặc bạn có thể nhấp vào Use Current Pages hay sử dụng Bookmark .