Thời gian làm việc của ngân hàng mb bank

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 4364
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết được thời gian làm việc của ngân hàng MB Bank để có thể chủ động hơn trong thời gian giao dịch tài chính cá nhân của mình.

Bài viết liên quan

MB Bank là ngân hàng quân đội được nhiều người lựa chọn cho nhiều giao dịch. Trước khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng MB Bank thì bạn cần tìm hiểu về thời gian làm việc của MB Bank để giao dịch không bị trì hoãn.

Giờ làm việc của ngân hàng MB Bank

Thời gian làm việc của ngân hàng mb bank

Không chỉ riêng MB Bank mà bất kỳ ngân hàng nào trước khi thực hiện giao dịch bạn cũng cần phải biết thời gian làm việc. Bằng việc biết thời gian làm việc của ngân hàng MB Bank trước khi giao dịch bạn sẽ biết thời gian thích hợp nên đến để giao dịch không bị trì hoãn. Giờ giao dịch của MB Bank có sự chênh lệch giữa các chi nhánh. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về thời gian làm việc của ngân hàng MB Bank.

1. Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hàng chính

Giờ làm việc của các chi nhánh, các phòng giao dịch của MB Bank tại các vùng miền đang có sự khác biệt khá rõ rệt. Tại Hà Nội tất cả những chi nhánh, phòng giao dịch đều bắt đầu làm việc từ 8h sáng.Tại Đà Nẵng tất cả các chi nhánh sẽ phải làm việc từ 7h30p sáng.

  • Sáng: 7h30 - 11h30 hoặc 8h - 12h 
  • Chiều: Từ 13h30 - 17h hoặc 17h30 tùy theo từng chi nhánh.

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng mb bank

Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hàng chính

2. Giờ làm việc ngoài giờ hành chính

Tại Hà Nội và Đà Nẵng có một số chi nhánh MB Bank làm việc vào buổi sáng thứ 7 đối với những giao dịch tiền mặt. Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật. Giờ làm việc thứ 7 là từ 8h - 12h

Giờ làm việc ngoài giờ hành chính của ngân hàng mb bank

Giờ làm việc ngoài giờ hành chính

3. Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng MB Bank

Để biết thêm những chi nhánh hay phòng giao dịch gần nhất thì khách hàng có thể tra cứu tại đây, bên cạnh đó nếu muốn biết rõ chi tiết hơn thì khách hàng có thể gọi điện tới trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 để biết thêm thông tin đầy đủ và chính xác cùng chi tiế nhất.

Điện thoại: 04.37674050 hoặc 1900.545426

Email: mb247@mbbank.com.vn

Website: https://www.mbbank.com.vn/Pages/default.aspx

Với bài viết trên bạn đã có thể biết được những thông tin về giờ làm việc của MB Bank. Với bài này bạn sẽ chủ động hơn trong việc giao dịch, tránh trường hợp mất thời gian đến rồi đi về. Ngoài ra còn có các ngân hàng khác nhưng thời gian làm việc cũng tượng tự ngân hàng MB bank. Vì thế nó sẽ giúp bạn nhận biết được thời gian làm việc của ngân hàng và không phải ai cũng biết.