Thủ thuật tự động tắt máy tính sau khi dọn dẹp bằng CCleaner

Bạn thường xuyên sử dụng Ccleaner để dọn dẹp máy tính vậy bạn đã biết cách cài đặt tự động tắt máy tính chưa? Việc làm này sẽ rất hữu ích khi việc dọn dẹp...

Bài viết liên quan

Bạn thường xuyên sử dụng Ccleaner để dọn dẹp máy tính vậy bạn đã biết cách cài đặt tự động tắt máy tính chưa? Việc làm này sẽ rất hữu ích khi việc dọn dẹp máy tính diễn ra trong một khoảng thời gian khá lâu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thủ thuật nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích này.

Hướng dẫn thiết lập chế độ tự động tắt máy tính sau khi dọn dẹp bằng Ccleaner.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở CCleaner trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau đó chọn phần Options.

CCleaner
CCleaner

Bước 3: Tiếp tục lựa chọn vào Advanced.

Phần mềm CCleaner
Phần mềm CCleaner

Bước 4: Bạn cần lưu ý phần Shutdown After Cleaning. Bạn hãy đánh dấu tích vào mục này để có thể kích hoạt tính năng tự động tắt máy tính sau khi dọn dẹp

Cài đặt phần mềm CCleaner
Cài đặt phần mềm CCleaner

Bước 5: Ngay sau khi đánh dấu tích, bạn có thể quay lại thực hiện việc dọn dẹp máy tính.

Thiết lập phần mềm CCleaner
Thiết lập phần mềm CCleaner

Chý ý khi cài đặt phần mềm CCleaner

Khi sử dụng tính năng này bạn sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề tắt máy sau khi dọn dẹp máy nữa ,bạn có thể thoải mái thực hiện những công việc khác mà không hề vướng bận gì.

Bên cạnh đó để tăng thêm sức mạnh và hiệu suất công việc cho CCleaner  bạn nên sử dụng thêm một phần mềm nữa mang tên CCEnhancer. Tiện ích này sẽ hỗ trợ tối ưu việc dọn dẹp máy tính. Trên phần mềm CCEnhancer được  tích hợp thêm hàng trăm ứng dụng cần phải dọn dẹp. Với dung lượng chỉ với 270KB, CCEnhancer không những chỉ hỗ trợ dọn dẹp tối ưu mà còn được điểm cộng nhờ vào dung lượng hết sức nhỏ bé, và sử dụng đa ngôn ngữ.

 

cung cấp tương đối nhiều những tính năng nhỏ cho máy tính. Chính lý do đó có các tính năng hữu ích nhưng lại được rất ít người dùng biết đến. Nếu như muốn sử dụng CCleaner đạt được hiệu quả cao nhất, bạn hãy tìm hiểu các tính năng ít người biết trong CCleaner, biết đâu lại có các tính năng mà bạn đang cần.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị với thủ thuật trên của chúng tôi.

 

Tin liên quan