Thủ thuật giúp tài khoản của bạn an toàn tuyệt đối

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 499
Đánh giá: (1 đánh giá)
Facebook thực sự thần kỳ hơn chúng ta tưởng, nó cho phép chúng ta làm rất nhiều việc trên đây và cũng mang rất nhiều lợi ích đối với mỗi các nhân.

Bài viết liên quan

Facebook thực sự thần kỳ hơn chúng ta tưởng, nó cho phép chúng ta làm rất nhiều việc trên đây và cũng mang rất nhiều lợi ích đối với mỗi các nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp. Bạn đã biết cách bảo vệ tài khoản facebook của bạn để không ai có thể đăng nhập trộm chưa? Rất đơn giản nhé chỉ cần 5 bước thôi . Nào chúng ta cùng khám phá 5 cách bảo vệ tài khoản facebook của mình nào.

  • Thông tin cá nhân chính xác

Bất kỳ một tài khoản nào ở một trang mạng xã hội nào bạn cũng cần có thông tin cá nhân thật chính xác để trang mạng xã hội biết và xác minh sự liên quan với tài khoản của bạn.
Khi bạn cập nhật càng nhiều thông tin chính xác lên Facebook,thì bạn càng có cơ hội cao để lấy lại các tài khoản khi bị đăng nhập trộm.

  • Thêm số điện thoại

thêm số điện thoại để bảo vệ tài khoản facebook

Số điện thoại rất tiện ích nhé. Khi không may bạn bị hack tài khoản thì chỉ cần sử dụng cách hỗ trợ bằng SMS hay gọi điện là có thể lấy lại được tài khoản của mình. Hãy cập nhật ngay số điện thoại của mình ở mục Cài đặt --->Di động nhé.

  • Thêm địa chỉ Email

Địa chỉ Email liên hệ sẽ có tác dụng giúp bạn nhận được những hỗ trợ khi tài khoản bị đánh cắp. Bạn nên để mật khẩu Facebook và Email này khác nhau để hạn chế bị hack cả 2 tài khoản.

thêm địa chỉ email để bảo vệ tài khoản
Vào mục Cài đặt --->Chung --->Liên hệ để đặt Email.

  • Thêm liên hệ tin cậy

Với thủ thuật này, bạn có thể cần đến sự hỗ trợ của bạn bè khi bị mất tài khoản Facebook. Chú ý nên chọn một số người thật thân thiết với bạn như người trong gia đình hay bạn bè thân ... để hỗ trợ bạn khi cần.

cài đặt password để bảo vệ tài khoản facebook
Bạn vào mục Bảo mật --->Số liên lạc đáng tin cậy.

  • Đặt mật khẩu phức tạp

Đặt mật khẩu gồm cả các ký tự hoa, thường ký tự đặc biệt sẽ giúp bạn hạn chế tối đa bị hack tài khoản. Nếu như không may bị hack và lấy trộm tài khoản thì bạn nên khôi phục mật khẩu Facebook phức tạp hơn mật khẩu cũ.
Vừa rồi là 5 thủ thuật rất nhỏ thôi nhưng hết sức cần thiết để người sử dụng bảo vệ tài khoản Facebook khi bị đăng nhập trộm.