Thủ thuật viết Status Facebook không phải ai cũng biết

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 581
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn thủ thuật viết Status Facebook hay và độc đáo mà không phải ai cũng biết.

Bài viết liên quan

Facebook là mạng xã hội đã trở nên quá phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tỉ lệ người dùng kết nối với nhau tăng lên mạnh mẽ. Chính vì thế, chúng ta thường xuyên dành thời gian để chăm chút cho Status trên Wall cá nhân nhà mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tạo nên độc đáo hay phá cách cho Status của mình. Dưới đây là một số thủ thuật viết Status hay dành cho các bạn.

thủ thuật viết status facebook

Thủ thuật Facebook hay

  • Thủ thuật đường link bí mật dẫn người đọc tới chính trang cá nhân của họ bấm vào

Khá đơn giản, đường link bí mật mình nói ở đây giống như 1 trang cá nhân Facebook thật. Có điều chúng sẽ trỏ về chính link pfofile của bạn.

Muốn tăng thêm hiệu quả của người đọc đừng quên cho thêm caption gây tò mò.

VD: Nhớ người yêu quá, đây là link người yêu của mình.,…Đảm bảo sẽ có khối người ăn dưa bở đó nhé.

  • Thủ thuật làm Status có khoảng trắng và comment trống

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng gõ kèm cụm ký tự: @[0:0 ]. Sau đó dán vào ô trống Status của mình hay comment. Kết quả hiện lên sẽ là 1 điều vô cũng độc đáovà thú vị đó.

  • Thủ thuật viết Status không bị giới hạn

Thật là khó chịu khi cảm xúc đang dạt dào mà Status chỉ giới hạn tối đa trong khoảng 420 ký tự. Trong trường hợp đó bạn sẽ giải quyết vấn đề vô cùng đơn giản bằng cách thêm 1 pic ảnh vào. Vậy là bạn có thể viết chia sẻ thoải mái mà không cần để ý tới giới hạn ký tự đó nữa.

Trên đây là một số thủ thuật Facebook giúp bạn viết Status độc đáo, khác lạ hơn khi đã nhàm chán với những cách quen thuộc. Tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Chúc bạn thành công.