Tiếp tục Download, resume trong IDM như thế nào?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 178
Đánh giá: (1 đánh giá)
Một trong những tính năng hiện đại của IDM đó là khả năng tiếp tục download hay resume. Nhưng sử dụng tính năng này như thế nào?

Bài viết liên quan

Giờ đây, chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của IDM. Và một trong những tính năng hiện đại của IDM đó là khả năng tiếp tục download hay resume mà chúng ta không thể không nói tới. Nhưng sử dụng tính năng này thì không phải là ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tiếp tục download, resume trong IDM qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tiếp tục download, resume với IDM

Hướng dẫn cách tiếp tục download, resume với IDM

Hướng dẫn cách tiếp tục download, resume với IDM

Để sử dụng IDM thì máy tính của bạn cần phải tải phiên bản mới nhất về tại: Download IDM và tiến hành cài đặt. Sau đó tiền hành theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm download lên. Tiếp theo, nếu muốn tiếp tục download, resume thì bạn cần phải quan sát trạng thái của Resume capability trước. Nếu trạng thái đó là Yes thì lúc này bạn có thể Resume được, còn nếu là No thì Resume sẽ gặp lỗi. 

Download resume trong IDM

Mở phần mềm download và kiểm tra xem có thể resume được không

Bước 2: Để Resume một file dữ liệu bất kỳ thì bạn chọn chuột phải vòa file đó rồi lựa chọn Resume download

Cách download resume trong IDM

Chọn Resume download để Resume

Ngoài ra, trường hợp mà mạng bị lỗi thì khi Resume với IDM thì file đó sẽ gặp lỗi vì địa chỉ IP đã bị thay đổi. 

Hướng dẫn download resume trong IDM

Trường hợp bị lỗi khi Resume với IDM

Như vậy, chỉ với các bước thực hiện trên thì chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách tiếp tục download, resume vói IDM rồi. Và qua bài viết này thì bạn cũng sẽ biết được là file nào có thể pause và file nào thì không thể trong quá trình download. Thật là tuyệt vời đúng không nào?