Hướng Dẫn tiết kiệm 3G khi lướt Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 516
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng Dẫn tiết kiệm 3G khi lướt Facebook giúp bạn tối ưu tối đa băng thông sử dụng 3G.

Bài viết liên quan

Một món ăn tinh thần mang tên Facebook không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Có nhiều người mất ăn mất ngủ vì nó. Họ dùng thường xuyên để đăng ảnh, chia sẻ liên kết, clip, việc này đã đến tiêu tốn nhiều tài nguyên phần cứng cũng như băng thông của mạng.

hướng dẫn tiết kiệm 3G khi lướt Facebook

Bật tính năng tiết kiệm 3G khi lướt Facebook

Một tin vui cho những tín đồ sử dụng mạng xã hội Facebook thường xuyên. Đó chính là tính năng Use Less Data. Tức là có thể tiết kiệm băng thông mạng đáng kể khi dùng Facebook. Tuy nhiên thì nó mới áp dụng cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Còn đối với iOS chắc phải đợi thêm một thời gian nữa. Vậy bạn đã biết sử dụng tính năng thú vị, tiện ích này như thế nào chưa?

Cách dùng tính năng tiết kiệm 3G khi lướt Facebook

  • Đầu tiên, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất dành cho thiết bị Android của mình. Sau đó chọn vào Menu của ứng dụng Facebook. Kéo xuống phần thư mục có tên: Use Less Data. Ở đây thì bạn cần bật tính năng này lên và chỉ cần trở lại Bảng tin (News Feed) để trải nghiệm.
  • Ngay lúc này bạn sẽ thấy được ngay. Những bức ảnh đã được thu nhỏ hơn 50% ảnh gốc ban đầu. Điều này khiến bức ảnh được load nhanh hơn, tiết kiệm được dung lượng 3G hơn khi duyệt web.

Một mẹo nhỏ khôn ngoan này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tiền khi phải lướt bằng 3G không đăng ký mạng. Giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi dùng mạng xã hội Facebook. Chắc chắn sẽ giúp bạn tăng những trải nghiệm thú vị đó. Hy vọng thông tin này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.