25/02
Thứ 7

Tìm hiểu và cài đặt Photoshop CS6 full crack

Bạn mong muốn trở thành 1 designer chuyên nghiệp, 1 nhiếp ảnh gia sáng tạo hay chỉ đơn giản là một người muốn bức ảnh được...

Bài viết liên quan

Bạn mong muốn trở thành 1 designer chuyên nghiệp, 1 nhiếp ảnh gia sáng tạo hay chỉ đơn giản là một người muốn bức ảnh được chỉnh sửa độc – lạ - bắt mắt. Nếu muốn làm tất cả những điều đó thì không ai là không biết đến bậc thầy của chỉnh sửa ảnh đó là phần mềm độ hoạ dobe Photoshop.

Phiên bản Adobe Photoshop CS6 đã được đưa đến người dùng từ khá lâu nhưng vẫn nhận được đánh giá cao về tính năng và thông dụng với mọi người. Bởi vì, bên cạnh những tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì bậc thầy đồ họa này còn có tính năng ghép ảnh và tạo slideshow thú vị, sáng tạo và đẹp mắt. Tuyệt vời hơn khi phiên bản Photoshop CS6 này còn hỗ trợ chức năng Camera raw 7.0 hoàn toàn cho phép người dùng chỉnh hình mẫu với những kênh màu, Video Demo thiết kế đoạn video và xem lại được ngay trên màn hình thao tác của mình,…

Đặc biệt, nó còn tích hợp nhiều tính năng mới lạ như: Content aware Patch (xóa bỏ vật thể thông minh) và Content aware Move (di chuyển).

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

  • Download bản cài đặt Photoshop CS6 tương thích cho phiên bản Windows 64 và 32 bit.

cai dat photoshop

Hình 1

  • Sau khi đã download bản cài đặt về máy, chúng ta tiến hành giải nén file và cài đặt
  • Chọn Install, ngôn ngữ và làm theo hướng dẫn

cai dat photoshop

Hình 2

  • Lưu ý khi chúng ta cài đặt xong thì crack luôn nhé.

Như vậy, taichua.com chúng tôi đã giới thiệu tổng quan đến cho các hiểu về Photoshop CS6 và cách cài đặt đơn giản nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm về Photoshop, hãy theo dõi những bài tiếp theo của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Cập nhật: 09/06/201