Tính năng chat cùng người lạ trên Facebook Messenger

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 449
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tính năng chat cùng người lạ trên Facebook Messenger cho phép người dùng Facebook thoải mái trò chuyện với người lạ mà không sợ bị công khai hay lộ thông tin cá nhân. Vậy bạn đã biết cách sử dụng nó c

Bài viết liên quan

Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Facebook Messenger cho phép người dùng thoải mái với bạn bè, người thân. Chỉ cần thông qua kết nối Internet hay dịch vụ 3G, 4G,…Tuy nhiên có đôi lúc bạn không muốn trò chuyện chia sẻ với người thân mà muốn tìm một ai đó xa lạ không hè quen biết để tâm sự.

chat cùng người lạ trên Facebook Messenger

Tính năng chat cùng người lạ trên Facebook Messenger

Hiểu được mong muốn đó từ nhiều người dùng đến nay thì Facebook đã cho ra mắt tính năng Chatible tích hợp trong Messenger. Nó cho phép người dùng Facebook thoải mái trò chuyện với người lạ mà không sợ bị công khai hay lộ thông tin cá nhân. Vậy bạn đã biết cách sử dụng nó chưa?

Cách chat cùng người lạ trên Facebook Messenger

  • Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào trang: bằng những trình duyệt web của mình có thể áp dụng cho cả máy tính cá nhân cũng như thiết bị điện thoại thông minh.
  • Vào giao diện của mục chat nhắn tin chọn Get Started để bắt đầu một cuộc trò chuyện mới với người lạ.
  • Công việc của bạn giờ đây là có thể thoải mái trò chuyện với những người không hề quen biết nhau trên toàn thế giới. Nếu khi bạn muốn kết thúc đoạn trò chuyện để tìm một người bạn mới. Bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Like ở phía trên khung chat. Thế là đã kết thúc một cuộc chia sẻ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bảo mật thông tin, vì sẽ chẳng ai biết bạn là ai. Ngược lại bạn cũng thế.

Thật tuyệt vời phải không. Nó giúp bạn có thể dễ dàng làm quen, chuyện trò cũng như chia sẻ tâm sự một cách thoải mái nhất. Điều này giúp bạn có thể xả stress đó.