Những hình ảnh, thông tin của iPhone 7 được hé lộ

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 501
Đánh giá: (1 đánh giá)
iPhone 7 sắp ra mắt có những điểm nhấn nào khác biệt? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé bạn.

Bài viết liên quan

Iphone 7 đang là chiếc điện thoại được chờ đón nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại, những thông về chiếc smartphone này đang được cả thế giới mong ngóng. Dưới đây là một số thông tin hình ảnh vừa được hé lộ  có thể sẽ làm thỏa mãn sự hiếu kỳ của nhiều người.

Được biết những hình ảnh này được chụp nguyên mẫu khi đang hoạt động của iPhone 7 Pro tại Trung Quốc.

Hình ảnh của iPhone 7

Hình ảnh của iPhone 7

Hé lộ những điểm nhấn mới nhất của chiếc iPhone 7

Sự thay đổi màu vỏ mới sang màu xanh đen làm cho máy có phần trẻ trung, nổi bật hơn , các đường nét của dải ăng-ten có màu trắng. Vẫn là sự thiết kế giống hệt với tin đồn như camera kép, hay sự biến mất của giắc 3,5 mm và sự xuất hiện thêm của dải loa phụ. Điểm khác biệt ấn tượng duy nhất của chiếc máy này đó là nó không được trang bị cổng Smart Connector như nhiều chuyên gia đã dự  đoán.

Màu vỏ thay đổi

Màu vỏ thay đổi

Tuy vậy, người xem có thể sẽ dễ dàng phân biệt các hình ảnh này với những loại ảnh đã rò rỉ thông thường. Rất có thể lần này nguyên bản iPhone 7 Pro có thể bật nguồn hoạt động. Chiếc điện thoại này được sử dụng hệ điều hành iOS 10 với ngôn ngữ tiếng Trung.

Sử dụng hệ điều hành iOS 10

Sử dụng hệ điều hành iOS 10

Thông qua ảnh được chụp thử nghiệm tính năng Siri, người ta đã thấy tính năng này không được hoạt động và được thay thế bằng Voice Control. Ngay sau khi các hình ảnh này được đăng tải, có nhiều người cho rằng chủ nhân bức ảnh bằng cách nào đó đã khéo léo ghép ảnh, làm giả các bức hình này hoặc cũng có thể đã sử dụng bản nhái iPhone chạy hệ điều hành Android.

Bên cạnh  lớp áo màu xanh đen, iPhone 7 Pro vẫn còn xuất hiện với tông màu đen không gian. Đây là màu đã được nguồn tin Macotakara cho rằng sẽ xuất hiện trên model mới này. Đi kèm với tông màu tối đó, dải ăng-ten đã được sơn đen để có thể phù hợp màu sắc quyến rũ.

Vậy là chỉ còn hơn hai tuần nữa, Apple sẽ chính thức trình làng với cả thế giới về mẫu iPhone của năm 2016. Cho dù vẫn được coi là model tạm để lắp vào chỗ trống trong chu kỳ ra mắt iPhone nhưng iPhone 7 vẫn được nhiều người kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng qua những nâng cấp mới.