Hướng dẫn Toàn Tập Cách Thức Dùng Google Chrome

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 533
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Google Chrome là trình duyệt web được nhiều bạn sử dụng hiện nay sở hữu tốc độ lướt Web nhanh và có nhiều tính năng hữu ích, tuy nhiên ko phải ai cũng biết và sử dụng hết các tính năng này. Bài viết dưới đây, Taichua.com sẽ chỉ dẫn Toàn Tập Cách Thức Dùng Google Chrome.

Toàn Tập Cách Thức Dùng Google Chrome

Cách 1: Dùng Google để tra cứu thông tin một cách nhanh chóng

Bước 1: Vào thanh liên hệ của trình thông qua google bằng cách thức chuyển động con trỏ chuột đến khuông và click chuột phải để điền thông tin:

Bước 2: Điền nội dung mong muốn tìm kiếm tại khung địa chỉ của trình duyệt:

Bước 3: Nhấn Enter và bạn sẽ thấy 1 danh sách liên quan để nội dung vừa gõ:

\Toàn Tập Cách Thức Dùng Google Chrome

Toàn Tập Cách Thức Dùng Google Chrome

Bước 4: Xem nội dung vừa liệt kê bằng cách thức click con trỏ chuột vào link trên danh sách. Sẽ được chuyển đến 1 trang website cụ thể.

Cách 2: Mở 1 cửa sổ thực hiện tính năng ẩn danh (Incognito)

Trước tiên nhấp vào nút 3 vạch đen ở góc trên bên phải trình phê duyệt.

Cách mở cửa sổ ẩn danh trên Chrome

Cách mở cửa sổ ẩn danh trên Chrome

Nhấp chọn vào New Incognito Window

Tính năng ẩn danh là trong những cách ưu việt để giúp người mua ko bị rò rỉ thông báo cá nhân khi lướt web trên trình duyệt Chrome cùng lúc nó cũng ko lưu bất kỳ thông tin nào vào lịch sử và cache của trình duyệt. Ngoài ra chúng ta có thể thực hiện được điều này ta cần phải sử dụng đến tổ hợp phím Ctrl + Shift + N lúc cửa sổ Chrome đang mở.

Cách 3: Thực hành chức năng kiểm soát ký tự gõ

Bước 1: Vào một hộp gõ văn bản trên mạng internet với trình duyệt chrome.

Bước 2: Điền các ký tự vào khung văn bản này.

Toàn Tập Cách Thức Dùng Google Chrome

Toàn Tập Cách Thức Dùng Google Chrome

Bước 3: Click con trỏ chuột trái vào vị trí xác định đã viết sai để sửa nội dung.

Trên đây là phần lớn bí quyết sử dụng trình duyệt web Google Chrome 1 cách thức chi tiết nhất. Thủ thuật trên đây thì sẽ giúp ích cho những người nào đang làm việc có trình duyệt web này. Tuy nhiên, để dùng Chrome hiệu quả bạn với thể đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định trên máy tính. Ít người nào biết rằng, Chrome hay Firefox và Opera đều có các tính năng ẩn tương đối thú vị mà bạn sẽ không thể khám phá được nếu chưa được hướng dẫn. Nếu như những tính năng ẩn trên Chrome khá hữu ích như vô hiệu hóa flash hoặc tắt extenstion thì Firefox cũng với những tính năng ẩn như lướt web ẩn danh, lướt web ko cần mạng, khá thuận tiện.

Hy vọng cách chia sẻ về cách sử dụng Google Chrome trên đây sẽ giúp độc giả với thể làm chủ tốt hơn 1 trong những trình duyệt web tốt nhất 2016 cho đến nay.