Tối ưu hệ thống Windows 10 với Win 10 Wizard có ưu điểm gì?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 633
Đánh giá: (1 đánh giá)
Cách tối ưu hệ thống win 10 với Wizard, tổng hợp các cách tối ưu hóa windows 10 bằng wizard trên máy tính.

Bài viết liên quan

Tối ưu hệ thống Windows 10 sao cho gọn gàng, hoạt động với hiệu quả cao luôn là một bài toàn rất khó khăn mới có thể giải quyết. Đặc biệt là với những người dùng mới sử dụng Windows 10.

Tối ưu hệ thống Windows 10

Tối ưu hệ thống Windows 10

Mặc dù vậy với những ai mới cài đặt và dùng thì bạn vẫn có thể sử dụng những phần mềm giúp chỉnh sửa và tối ưu hệ thống chuyên dụng. Cụ thể ở trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Win 10 Wizard chuyên thiết lập hệ thống mà không cần quan đến nhiều vẫn đề chuyên môn sâu.

Hệ thống Windows 10

Hệ thống Windows 10

Ưu điểm của tối ưu hệ thống Windows 10 với Win 10 Wizard:

  1. Cài đặt tính bảo mật

Khi bạn cài đặt thành công thì trong giao diện đó bạn sẽ nhìn thấy 6 tùy chỉnh nút bấm cho mà bạn có thể truy cập vào từng chức năng riêng biệt. Lựa chọn đầu tiên Privacy gồm danh sách của những cài đặt về bảo mật. Bạn hoàn có thể kích hoạt cài đặt hay hủy kích hoạt tùy vào sở thích của mình. Và mỗi chức năng sẽ được gắn với đoạn mô tả chi tiết, dễ dàng hiểu. Thực hiện đơn giản bằng cách chọn vào chức năng rồi nhấn Done.

  1. Giải trí

Nó cho phép bạn thiết lập được ranh giới lựa chọn và địa lý giữa các ứng dụng hay dịch vụ với nhau. Cho phép truy cập dịch vụ có thể định vị. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết thì tab này sẽ cho phép người dùng có thể vô hiệu hóa được dịch vụ và ứng dụng củ lịch sử, vị trí bạn đang dùng.

  1. Tính năng an toàn tuyệt đối

Giống với thiết lập liên quan đến bảo mật, an toàn ở trong hệ điều hành Windows 10 mới nhất cung cấp bởi Microsoft có trong Win 10 Wizard. Người dùng có thể dễ dàng tắt Telemetry, Wifi Sense hay những ứng dụng khi truy cập vào các thiết bị không rõ ràng.

  1. Có thể tùy biến giao diện trên màn hình

Đây được cho là một trong những tính năng khá đơn giản nhưng lại hoạt động mạnh mẽ. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập được những giao diện đen, tắt đồng hồ, thay đổi hình nền hay ảnh đại diện đăng nhập. Ngoài ra còn có thể tùy biến được thanh Start Menu,…

  1. Kiểm tra được sự tương thích giữa ứng dụng và thiết bị.

Thật tiện dụng và dễ dàng khi bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được thiết bị có tương thích với phần mềm trong máy hay không. Bên cạnh đó phần mềm cũng có thể kiểm tra được ứng dụng, driver bị gỡ bỏ ở trong quá trình cập nhật hay nâng cấp Windows 10.

Hy vọng với những ưu điểm này thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tính năng tối ưu hệ thống của Win 10 Wizard. Chúc bạn sử dụng hiệu quả.