TỔNG HỢP 4 PHẦN MỀM XÓA DỮ LIỆU TRIỆT ĐỂ TRÊN WINDOWS

Trên Windows có chức năng Delete sẽ giúp cho người dùng xóa bỏ phần nhiều những file không cấp thiết. Mặc dù vậy chỉ lúc nào chúng ta chỉ định thì thao tác mới được thực hành. Vậy nên những file chúng ta ko đả động tới sẽ vẫn ở đâu...

Bài viết liên quan

Trên Windows có chức năng Delete sẽ giúp cho người dùng xóa bỏ phần nhiều những file không cấp thiết. Mặc dù vậy chỉ lúc nào chúng ta chỉ định thì thao tác mới được thực hành. Vậy nên những file chúng ta ko đả động tới sẽ vẫn ở đâu đó mà chúng ta không biết. Để thực hiện những công việc này thì 1 cách tự động và triệt để, bạn hãy sử dụng một trong các phần mềm mà chúng tôi đề cập trong bài viết Phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên windows dưới đây.

Phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên windows

ERASER

Đây là phần mềm có bố cục rất đơn giản. Nhiệm vụ chính của nó là cung cấp cho người dùng các tùy chọn cơ bản như xóa, hứa hẹn giờ xóa, đếm số lần vị trí của file bị ghi đè, v.v… không những thế Eraser cũng sản xuất cả 2 phiên bản phần mềm là cài đặt và portable.

Phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên windows
Phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên windows

* Tải và cài đặt Eraser

FREERASER

Freeraser cũng là công cụ miễn phí. Nó giúp người dùng thực hành thao tác dữ liệu chỉ có thao tác kéo và thả. Ngoài ra nó cũng phân phối tùy chọn Fast để các file mới nhanh chóng lấp đầy lên file cũ, và bạn hãy tùy chọn Forced để có thể xóa file. Đối với phần mềm tích hợp thẳng vào menu chuột phải, chính bởi vậy công đoạn thao tác cũng trở nên tương đối thuận tiện.

Phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên windows
Phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên windows

* Tải và cài đặt Freeraser

BLANK AND SECURE

Đây cũng là phần mềm portable khác rất đáng để bạn có thể sử dụng. Bạn chỉ cần kéo và thả những file cần ghi đè vào cửa sổ phần mềm. Tiếp tới chọn nút Overwrite để ghi đè trực tiếp. Sau lúc ghi đè, sẽ không với cách nào để khôi phục lại dữ liệu cũ được nữa.

Phần mềm xóa dữ liệu cứng đầu trên windows

CCLEANER

Đây là phần mềm được hầu hết mọi người sử dụng nhiều nhất bởi chức năng hoàn hảo của nó. kế bên giao diện trực quan dễ nhìn và theo đó là những chức năng kèm theo của CCleaner cũng rất phổ biến và bổ ích. Chẳng hạn như chức năng Clean cho phép bạn xóa bỏ số lượng nhiều những file rác, cache, lịch sử, hay cookie của trình duyệt web. Bên cạnh đó chức năng Registry còn có thể cho phép các bạn xóa và sửa lỗi các registry gặp trục trặc giúp hệ thống của bạn vận hành trơn hơn.

Phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên windows
Phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên windows

Tải và cài đặt CCleaner

Trên đây là tổng hợp 4 phần mềm xóa dữ liệu triệt để trên Windows Taichua.com khuyên bạn nên dùng. Trong đó có ích nhất là phần mềm CCleaner vì có nhiều tính năng và nhẹ nhàng trong giai đoạn sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa rõ, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sử dụng CCleaner dọn dẹp rác trên máy tính.

 

Tin liên quan