Tổng hợp các phím tắt WhatsApp trên máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 515
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bài viết hướng dẫn sử dụng các phím tắt WhatsApp trên máy tính, các sử dụng phím tắt nhanh WhatsApp trên máy tính.

Bài viết liên quan

Phần mềm WhatsApp hiện nay có thể cài đặt được trên máy tính. Song song với đó là việc WhatsApp sẽ hỗ trợ cho người dùng các phím tắt WhatsApp để có thể thao tác nhanh hơn trên máy tính.

Như chúng ta biết, WhatsApp là một trong các phần mềm dùng để nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu Thế giới hiện nay. Sau các thành công lớn của WhatsApp trên Android và iOS thì giờ đây phần mềm này đã được hỗ trợ hay có phiên bản dành cho máy tính. Và để có thể thao tác nhanh hơn trên máy tính với phần mềm WhatsApp thì hãng phần mềm này đã cài đặt các phím tắt WhatsApp khá hữu ích, nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo và ghi nhớ tổng hợp những phím tắt WhatsApp quan trọng trong danh sách dưới đây nhé.

Phím tắt whatsapp trên máy tính 

Phím tắt whatsapp trên máy tính

Tổng hợp danh sách các phím tắt WhatsApp trên máy tính

Bạn có thể tải WhatsApp cho iPhone : WhatsApp iPhone

Tải WhatsApp cho Android : WhatsApp Android

Mở một bảng Chat mới: Ctrl+N

Tạo một nhóm mới: Ctrl+Shift+N

Xem thông tin cá nhân: Ctrl+P

Quay ngược lại hành động trước: Ctrl+Z

Tiến lên một đoạn văn bản mới gõ: Ctrl+Shift+Z

Cắt văn bản: Ctrl+X

Sao chép văn bản: Ctrl+C

Dán văn bản: Ctrl+V

Phím tắt nhanh whatsapp trên máy tính

Phím tắt nhanh whatsapp trên máy tính

Chọn tất cả văn bản: Ctrl+A

Tìm kiếm văn bản: Ctrl+F

Zoom vào: Ctrl+Shift+=

Actual size: Ctrl+0

Zoom ra: Ctrl+-

Chuyển qua người chat: Ctrl+Shift+]

Quay lại người chat trước: Ctrl+Shift+[

Archive chat: Ctrl+E

Tắt tiếng của phần mềm: Ctrl+Shift+M

Hủy hộp chat: Ctrl+Backspace

Mark as unread: Ctrl+Shift+U

Tắt phần mềm đi: Alt+F4

Với tổng hợp danh sách cá phím tắt WhatsApp trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm WhatsApp trên máy tính một cách thành thạo mà nhanh hơn rất nhiều.

Có thể nói, WhatsApp chính là một đối thủ năng ký của Skype trong làng ứng dụng nhắn tin và nghe gọi miễn phí. Skype có ưu thế về việc tạo lập các nhóm, với số lượng người dùng lớn thì WhatsApp lại tập trung hỗ trợ từng người dùng cụ thể. Chính vì thế mà WhatsApp là phần mềm thay thế cho Skype hoàn hảo. Ngoài ra cũng có các phần mềm khác nằm trong danh sách phần mềm thay thế Skype nếu bạn không thích sử dụng phần mềm này.

Với các phần mềm di động khác, khi bạn sử dụng trên máy tính sẽ bị hạn chế nhiều tính năng. Còn với WhatsApp trên máy tính thì bạn vẫn có thể nghe gọi và trao đổi thông tin bình thường. Sử dụng WhatsApp trên máy tính để có thể nghe gọi và nhắn tin miễn phí cũng không khác so với điện thoại. Cái bạn cần là sử dụng điện thoại để có thể truy cập WhatsApp trên máy tính. Đây là tính năng hay giúp bảo mật tài khoản tốt mà WhatsApp dành cho người sử dụng.