Tổng hợp Hotkey hay sử dụng trong Sound Booster

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 603
Đánh giá: (1 đánh giá)
Danh sách các hotkey trong phần mềm Sound Booster trên máy tính, các phím thao tác nhanh trong phần mềm tăng giảm âm lượng

Bài viết liên quan

Sound Booster – phần mềm khuếch đại âm lượng trên máy tính được nhiều người quan tâm. Không chỉ bởi giao diện đẹp, bắt mắt mà còn có dung lượng nhẹ, thích hợp với nhiều cấu hình, phiên bản hệ điều hành.

Sound Booster

Sound Booster

Cho dù là Sound Booster hay là bất kỳ một phần mềm khuếch đại âm lượng trên máy tính nào thì khi biết được những phím tắt bạn cũng tháy tiện dụng hơn rất nhiều. Chắc hẳn đang xem một bộ phim hay mà cảm giác phải thoát ra ngoài rồi cho to hay nhỏ tiếng là việc làm khá khó chịu.

Tổng hợp Hotkey hay sử dụng trong Sound Booster

Tổng hợp Hotkey hay sử dụng trong Sound Booster

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những phím tắt có chức năng quan trọng trong phần mềm Sound Booster. Giúp điều chỉnh tăng hoặc giảm âm lượng dễ dàng hơn. Và đặc biệt với ai mới sử dụng hoặc cài đặt phần mềm này thì những gì chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng cần thiết trong quá trình sử dụng sau này.

Tổng hợp Hotkey hay sử dụng trong Sound Booser

Vì đây là phần mềm khuếch đại âm lượng loa của máy tính khá quen thuộc và đơn giản. Cho nên phím tắt (Hotkey) của Sound Booster cũng đơn giản chỉ là 2 chức năng: tăng hoặc giảm âm lượng của máy tính. Làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Trước tiên bạn cần click chuột phải lên biểu tượng của phần mềm Sound Booster ở máy tính của mình. Nó ở bên dưới khay của hệ thống.
  • Sau đó bạn chọn vào Options.
  • Tại đây bạn tiếp tục chọn vào Preferences để cửa sổ mới hiện ra. Muốn sử dụng được phím tắt thì bạn phải thiết lập cài đặt nó.
  • Bạn cần phải tìm đến mục Decrease volume hotkey và Increase volume hotkey. Đây chính là 2 chức năng tương ứng với việc giảm và tăng âm lượng khuếch đại trên máy tính. Bây giờ bạn cũng có thể tùy chỉnh những phím tắt với những phím chức năng tùy thích. Ví dụ như Ctrl, Shift, Alt hay dùng tổ hợp phím chức năng Fn trên đầu bàn phìm trên máy tính của mình.
  • Sau khi thiết lập xong thì bạn chỉ cần chọn vào OK để lưu lại quá trình thiết lập của mình vừa thực hiện.
  • Lưu ý là bạn không nên đặt trùng với những phím tắt mặc định có sẵn trên Windows nhé.

Qua những hướng dẫn chi tiết trên đây chắc chắn bạn có thể tự mình thiết lập những Hotkey của phần mềm Sound Booster dễ dàng và hiệu quả.  Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn những lúc cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết khắc phục lỗi Sound Booster đã được chia sẻ từ trước. Chúc bạn áp dụng thành công.