Những lời chúc tết hay và ý nghĩa cho bạn bè và người thân

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 508
Đánh giá: (1 đánh giá)
Lời chúc hay, lời chúc hay hấp dẫn, lời chúc tết hay, lời chúc tết độc đáo, những lời chúc tết hài hước

Bài viết liên quan

Tết có thể nói là một thời điểm duy nhất trong năm để cho đại gia đình đoàn tụ, sum vầy với nhau, là khoảng thời gian dành cho nhau những câu chúc tốt đẹp nhất mong muốn mang lại sự may mắn, vui vẻ cho người thân của mình. Để bạn có thể lựa chọn những lời chúc hay cho bạn bè, người thân chúng tôi xin liệt kê một số lời chúc tết hay ý nghĩa nhất dành tặng tới bạn đọc.

Lời chúc tết hay và ý nghĩa cho người thương

Lời chúc tết hay và ý nghĩa cho người thương

Những lời chúc tết hay và ý nghĩa cho người thân, bạn bè

Lời chúc tết hay cho người thân

1. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi cùng con cháu. Chúc cô chú thành công trong công việc. Các em tiền đầy túi tình đầy tim. Riêng cháu nhỏ thì ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ. Chúc mừng năm mới!

2. Năm mới, con chúc gia đình mình một năm an khang và hạnh phúc, có một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc. Yêu gia đình nhỏ bé của con! Cùng nhau nắm tay, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc an khang.

3. Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc tới mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

Câu chúc tết hay, độc đáo, hài hước và ý nghĩa

Câu chúc tết hay, độc đáo, hài hước và ý nghĩa

4. Mùa xuân nữa lại về, con xin lỗi ông vì con ở xa mải mê công việc nên không thường xuyên về thăm ông được. Năm mới đến rồi, con chúc ông luôn sống lâu sống thọ để xum vầy cùng con cháu, ông nhé.

5. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc

6. Chúc mẹ có một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại mang một mùa xuân tươi mới về cho gia đình.

7. Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Con mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của bố mẹ.

Lời chúc hay dành tặng cho bạn bè

1. Chúc mừng năm mới, những điều tốt lành nhất sẽ đến với mọi người, may mắn sức khỏe dồi dào gia đình vui vẻ, an khang.

2. Chúc bạn có 12 tháng phú quý, có 365 ngày phát tài, có 8760 giờ sung túc, có 525600 phút thành công và có 31536000 giây vạn sự như ý.

3. Năm mới đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. Năm mới An khang thịnh vượng!

Lời chúc tết hay dành tặng cho bạn bè

Lời chúc tết hay dành tặng cho bạn bè

4. Sang năm mới chúc mọi người luôn có bầu trời sức khoẻ, biển cả tình thương, đại dương tình cảm, điệp khúc tình yêu, người yêu chung thủy, tình bạn mênh mông, gia đình thịnh vượng

5. Kính chúc mọi người có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn và trưởng thành hơn trong…. tất cả các lĩnh vực…

6. Chúc mọi người luôn khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về nhé.

7. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn có 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và có một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

Ngoài ra, có nhiều hình nền tết đẹp và độc đáo, bạn có thể lựa chọn để thay đổi hình nền cho máy tính được đẹp hơn, hãy chọn lọc cho mình lời chúc tết độc đáo và những bức hình đón tết thật đẹp, thật hấp dẫn nhé. Chúc bạn có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, may mắn, thành công !