Top 15 phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Lượt Xem: 312
Đánh giá: (1 đánh giá)
Những phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2017 mà chúng tôi giới thiệu tới bạn dưới đây được đánh giá khá tốt để sử dụng bảo vệ máy tính và những truy cập khi bạn sử dụng internet.

Bài viết liên quan

Đối với những người sử dụng máy tính thì virus luôn là nỗi lo “thường trực” bởi khi bị nhiễm virus dữ liệu của bạn có khả năng bị mất cao hoặc ít ra sẽ gây nặng máy, mất internet và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy. Đó chỉ là một số vẫn đề trong “ngàn lẻ một” vấn đề mà virus gây ra cho máy của bạn, vậy làm thế nào để phòng tránh, loại bỏ được những hiểm họa đó? Lẽ tất nhiên, chúng ta không thể không nhắc tới các phần mềm diệt virus, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 15 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất năm 2017, trong đó có những phần mềm miễn phí và bản quyền.

Top 15 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho máy tính

1.Phần mềm diệt virus Avira free antivirus 2017

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2017 là một trong những phần mềm bảo mật hiệu quả nhất của Avira Operatios GmbH, khi sử dụng chương trình chiếm rất ít tài nguyên đồng thời nhà sản xuất sẽ tặng bạn 5GB dung lượng để bạn có thể sao lưu dữ liệu trực tuyến, ngoài ra còn cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt trực tiếp trê các trình duyệt web giúp an toàn hơn khi bạn truy cập internet.

Tải phần mềm Avira free antivirus về máy tính.

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

2. Phần mềm AVG Antivirus Free

Đây là phần mềm diệt virus miễn phí cực mạnh cho máy tính, với dung lượng thấp cùng những tính năng vô cùng phong phú đã lấy được sự hài lòng của nhiều người, nó có thể chống lại được nhiều loại virus khác nhau và hỗ trợ người dùng có thể bảo mật thông tin cá nhân của họ trên internet. Ngoài giao diện đẹp mắt thì tính năng nổi bật của phần mềm AVG Antivirus Free đó là file shredder giúp xóa dữ liệu triệt để không cho phép khôi phục hay hoàn tác.

Phần mềm AVG AntiVirus Free

Phần mềm diệt virus AVG AntiVirus Free

3. Phần mềm Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast cũng góp tên vào danh sách phần mềm diệt virus được sử dụng nhiều nhất với tính năng nổi bật đó là chặn email spam và mã độc trong email, firewall và remote assistance. Phiên bản mới nhất 2017 có tính năng bổ sung eepScreen giả lập máy ảo để chạy thử nghiệm phần mềm không đáng tin, Cloud Scanning giúp quét virus thông qua dịch vụ công nghệ lưu trữ trực tuyến đám mây đồng thời phát hiện, tiêu diệt ngay những loại virus mới ra đời. Tính năng Hardened Mod dành cho những người có kinh nghiệm sử dụng.

Tải phần mềm Avast Free Antivirus về máy tại đây.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

4. Phần mềm Kaspersky Security Scan

Có lẽ với nhiều người đây là phần mềm diệt virus Kaspersky bảo mật khá quen thuộc, nó có khả năng quét toàn bộ hệ thống với tốc độ cực kỳ nhanh chóng để kiểm tra xem máy tính của bạn có bị nhiễm virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián đẹp hay không. Ngoài ra, chương trình áp dụng một số công nghệ tiên tiến để phát hiện mối đe dọa trên hệ thống nhằm thông báo cho người dùng biết nếu chúng phát hiện malware hay những lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành hay những ứng dụng được cài đặt. Tải phần mềm Kaspersky Security Scan về máy để bảo vệ máy tính của bạn an toàn nhất.

Phần mềm Kaspersky Security Scan

Phần mềm Kaspersky Security Scan

5. Phần mềm diệt virus miễn phí BKAV Free Antivirus

Một trong những phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay tại Việt Nam, tuy là “made in Viet Nam” miễn phí nhưng có những tính năng không hề thua kém những phần mềm bản quyền khác. Đặc biệt, với tính năng Auto Protect khi bạn nhận được email, hay truy cập web, tải file từ trên mạng internet hay các mạng nội bộ, đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB vào máy thì chương trình sẽ tự động phát hiện sau đó sử lý nếu có virus. Hơn nữa Bkav Home Plus được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như Cloud Computing, safe run, firewall…

Tải phần mềm BKAV Free Antivirus.

Phần mềm BKAV

Phần mềm BKAV

6. Phần mềm CMC Antivirus

Là sản phẩm của người Việt ta, phần mềm CMC Antivirus hoàn toàn miễn phí sử dụng cho cá nhân, chúng cung cấp các tính năng bảo mật và thực hiện kiểm soát tòa cục các dữ liệu ra vào của hệ thống, chương trình sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi virus, spyware, worm, … bằng cách quét tất cả các tệp tin, thư điện tử, các trang web có khi truy cập, chúng không hề thua kém bất kỳ sản phẩm trả phí nào.

Download CMC Antivirus để bảo vệ máy tính của bạn.

Phần mềm CMC Antivirus

7. Phần mềm Bitdefender Internet Security

Phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security có mặt trong danh sách phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2017 bởi hàng loạt các tính năng nổi bật như: hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo vệ máy tính của bạn được a toàn, tốc độ tìm kiếm virus nhanh giúp ngăn chặn những hiểm họa khôn lường.

Không chỉ có thế phần mềm này còn giúp người dùng bảo vệ ổ đĩa USB, quét các tập tin trước khi di chuyển từ máy tính sang USB và ngược lại, chúng không chiếm nhiều tài nguyên máy tính , vì thế tải về Bitdefender Internet Security và cài đặt ngay.

Phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security

8. Phần mềm Panda Free Antivirus

phần mềm diệt virus tốt nhất 2016 tuy nhiên cho tới nay chúng vẫn chưa hết hot, sử dụng dịch vụ đám mây để giảm tải cho máy tính là ưu điểm lớn nhất mà nó mang tới cho người dùng. Nói tới tốc độ quét thì chương trình được đánh giá nhanh chóng, thiết kế giao diện đơn giản đủ để người mới tiếp xúc cũng có thể sử dụng, khi kết nối USB Panda sẽ tự động quét nhằm đảm bảo máy tính không bị tấn công bởi virus ngầm.

Tải Panda Free Antivirus.

Phần mềm Panda Free Antivirus

9. Phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall được nhà sản xuất trang bị tường lửa mặc định, một tính năng hữu ích hiếm thấy ở những phần mềm diệt virus khác, dù tính năng và hiệu suất của chương trình này không sánh lại những phần mềm trên tuy nhiên nếu bạn cần một tường lửa thì hãy nghĩ ngay tới nó.

Phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

10. Phần mềm 360 Total Security

360 Total Security cho phép người dùng vừa có thể dọn dẹp máy tính chỉ với cú click chuột đơn giản, không chỉ có thể nó còn giúp cho người sử dụng tối ưu hóa máy tính của mình nhằm tăng tốc độ xử lý của máy, tuy hiên nói tới tiêu diệt virus chúng không mạnh như những phần mềm trên nhưng  có thể xóa bỏ các thành phần độc hại trên máy, có thể thực hiện việc mua sắm online hay kiểm tra file download trên mạng về máy đảm bảo an toàn khi sử dụng máy tính.

Phần mềm 360 Total Security

11. Phần mềm ESET Smart Security

Được thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản, cho phép người dùng có thể quét nhanh chóng, phần mềm ESET Smart Security giúp ngăn chặn virus hoặc các mã độc hại thông qua trình duyệt web, trình đọc pdf, các tệp tin văn phòng hay ngay cả thực hiện giao tiếp java. ESET Smart Security đặc biệt tốt cho các bậc phụ huynh khi muốn kiểm soát con cái của mình truy cập website.

Phần mềm ESET Smart Security

12. Phần mềm Windows Defender

Là sản phẩm của Microsoft được đầu tư và phát triển khá mạnh mẽ, người dùng sẽ được bảo vệ trước những phần tử độc hại như các pop-up quảng cáo, hay những phần mềm gián điệp. Ngoài ra, chúng còn có các tính năng như dò tìm, phát hiện phần mềm gián điệp, cung cấp cài đặt chế độ quét định kỳ, duyệt web an toàn hơn, cập nhật dữ liệu liên tục.

Tải phần mềm Windows Defender

Phần mềm diệt virus Windows Defender

Phần mềm diệt virus Windows Defender

13. Phần mềm Norton Internet Security

Lại là một cái tên quen thuộc của khá nhiều người sử dụng máy tính, Norton Internet Security không ngừng được nâng cấp, cải tiến nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác trong hệ thống phần mềm bảo mật, chương trình sử dụng  khi duyệt web, truy cập các trang web dưới sự giám sát và bảo vệ nghiêm ngặt.

>>> Download Norton Internet Security tại đây để bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn.

Phần mềm Norton Internet Security

14. Comodo Internet Security

Comodo Internet Security có tính năng như phát hiện và tiêu diệt virus, loại bỏ các chương trình độc hại, gỡ bỏ các chương trình lừa đảo, spyware, chương trình được xây dựng trên thuật toán mạnh mẽ, khiến cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng máy, không chỉ có thế phần mềm Comodo Internet Security chiếm ít dung lượng và pin máy tính.

Comodo Internet Security

15. Phần mềm MANTAV Antivirus

Chương tình này bảo vệ những hoạt động của máy tính của người dùng trước khi sự tấn công của các loại virus và những chương trình có hại khác, chúng hỗ trợ người dùng máy tính giải quyết vấn đề virus và những chương trình nguy hiểm khác, nó rất nhẹ có thể hoạt động song song với một công cụ diệt virus khác.

Phần mềm MANTAV Antivirus

Hầu hết tất cả các phần mềm diệt virus khi cài vào máy cũng gây chậm máy hơn bình thường nên tùy từng nhu cầu, khả năng và công việc để lựa chọn cho mình loại phần mềm phù hợp nhất cho máy tính của bạn được an toàn hơn khi thực hiện truy cập internet đặc biệt là các giao dịch trực tuyến.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

-->

Top 15 phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Đối với những người sử dụng máy tính thì virus luôn là nỗi lo “thường trực” bởi khi...

Lựa chọn phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính của bạn

Bạn không thích Windows Defender vì nó quá đơn giản, cũng không thích Avast vì không...

4 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên PC

Windows Defender đóng vai trò như tấm chắn bảo vệ cho Windows. Đó không phải là phần mềm diệt virus...

Không mở được USB và cách khắc phục

Thời đại của công nghệ, mạng internet phát triển mạnh kéo theo nhưng rủi ro về vấn đề bảo mật cần phải...

Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Diệt virus thường xuyên không những giúp máy tính bạn loại trừ được những hiểm họa bảo vệ thông...

Danh sách những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay

Bạn đang sử dụng máy tính nhưng máy của bạn chạy chậm, làm việc ì ạch. Lúc này bạn sẽ nghĩ đến...

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình xanh

Đối với những ai thường xuyên sử dụng máy tính thì chắc chắn sẽ gặp phải lỗi màn hình...

Top 10 phần mềm ẩn IP, fake IP tốt nhất hiện nay

Các phần mềm fake ip khi sử dụng cùng với trình duyệt ẩn danh để lướt web sẽ giúp bạn truy...

Tính năng chính của phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus ra đời với những tính năng và công cụ bảo mật tiên...

4 Dấu hiệu nhận biết máy tính bị nhiễm virus

Chắc chắn những người sử dụng máy tính đều hiểu rõ sự nguy hiểm của các loại virus , và đều...


Trang 1

Trang 2

Hướng dẫn tiêu diệt virus macro trong file excel

Có rất nhiều bạn thắc mắc file excel gửi đính kèm trong gmail để gửi đi thì không gửi được và...

Không mở được USB và cách khắc phục

Thời đại của công nghệ, mạng internet phát triển mạnh kéo theo nhưng rủi ro về vấn đề bảo mật cần phải...

Top 10 phần mềm ẩn IP, fake IP tốt nhất hiện nay

Các phần mềm fake ip khi sử dụng cùng với trình duyệt ẩn danh để lướt web sẽ giúp bạn truy...

Hướng dẫn tắt hoặc mở màn hình cảm ứng laptop Windows 8/8.1

Hiện nay trên thị trường đã có một số dòng laptop hỗ trợ công nghệ cảm ứng trực tiếp trên...

Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Diệt virus thường xuyên không những giúp máy tính bạn loại trừ được những hiểm họa bảo vệ thông...

3 ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay

Nếu như máy tính của bạn hoạt động với tốc độ chậm rãi, ì ạch, thì chắc chắn đó là...

Hướng dẫn phân vùng ổ cứng trên Windows 7 dễ dàng nhất

Thay cho việc dùng ổ cứng có dung lượng lớn thì chia nhỏ ổ cứng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý...

Hướng dẫn loại bỏ Shortcut Virus trên các thiết bị

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải Shortcut Virus trên máy tính và USB , những lúc như đó bạn...

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình xanh

Đối với những ai thường xuyên sử dụng máy tính thì chắc chắn sẽ gặp phải lỗi màn hình...

4 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên PC

Windows Defender đóng vai trò như tấm chắn bảo vệ cho Windows. Đó không phải là phần mềm diệt virus...


Trang 1

Trang 2