Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2368
Đánh giá: (17 đánh giá)
Trong bài viết lần này chúng ta sẽ cùng nhau tập hợp top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016. Hy vọng sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính tốt hơn khi truy cập Internet.

Bài viết liên quan

Diệt virus thường xuyên không những giúp máy tính bạn loại trừ được những hiểm họa bảo vệ thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng tốt. Mà còn giúp máy tính mình hoạt động ổn định, nhanh hơn nhiều. Và chúng ta thường dùng phần mềm diệt virus. Có thể là miễn phí hoặc trả phí tùy vào từng công cụ.

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016

Diệt virus, mã độc

Ngoài cách dùng phần mềm thì người dùng có thể sử dụng các trang web diệt virus trực tuyến. Vẫn có thể bảo vệ được máy tính của mình hiệu quả mà không phải cài đặt. Tuy nhiên cách này không được khuyên dùng. Trong bài viết lần này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

Avast Free Antivirus

>>Tải phần mềm Avast Free Antivirus.

Công cụ này chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Có thể nói nó là phần mềm được nhiều người dùng nhất không chỉ bởi cung cấp miễn phí. Mà còn có tính năng hoạt động mạnh mẽ. Giao diện thiết kế trực quan, tốc độ nhanh và tối ưu hóa hệ thống máy tính hiệu quả. Ngoài ra hỗ trợ quét đám mây nên khả năng phân tích chi tiết phù hợp với việc thu thập dữ liệu.

Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast

Panda Cloud Antivirus Free

>> Tải Panda Cloud Antivirus

Phần mềm này có dung lượng thiết kế nhỏ gọn và cung cấp miễn phí. Hoạt động dựa trên nên tảng điện toán đám mây. Nên có khả năng tìm, phát hiện và ngăn chặn virus, mã độc hiệu quả. Đặc biệt không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống và làm giảm hiệu suất hoat động của máy tính. Bên cạnh đó công cụ này còn có khả năng theo dõi kết nối mạng Wifi. Ví dụ như: dùng chùa wifi, hiển thị danh sách các kết nối mạng,…

Panda Cloud Antivirus Free

Phần mềm diệt virus miễn phí Panda

AVG Free Antivirus

 >> Tải phần mềm AVG Free Antivirus

Công cụ này luôn được đem ra so sánh với đối thủ đáng gờm là Avast. Không những tính năg diệt virus hiệu quả, cung cấp miễn phí mà còn bảo mật cao. Giúp bạn ẩn danh khi truy cập Internet. Ngoài ra nó tích hợp File Shredder nên có khả năng xóa dữ liệu không an toàn vĩnh viễn và không khôi phục được.

AVG Free Antivirus

Công cụ diệt virus miễn phí AVG Anti-Virus Free Edition

Trên đây là top công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất và được nhiều người lựa chọn cài đặt. Trong đó Avast vẫn là phần mềm chiếm được nhiều ưu thế bởi khả năng và ưu diểm của nó đem lại. Bảo mật cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu máy tính của bạn chưa có công cụ diệt virus thì hãy tham khảo 3 chương trình diệt virus này ngay nhé.