Top 3 phần mềm dọn rác máy tính nhiều người dùng nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1112
Đánh giá: (1 đánh giá)
Để máy tính hoạt động ổn định, mượt mà hơn thì sử dụng phần mềm dọn rác là điều cần thiết. Cùng tìm hiểu top 3 phần mềm dọn dẹp máy tính được nhiều người dùng nhất nhé.

Bài viết liên quan

Máy tính bạn hoạt động chậm chạp và ì ạch. Thậm chí nhiều lúc nó còn trong tình trạng bị treo máy và không thao tác được bất cứ tính năng nào. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do máy tính có nhiều file rác, ứng dụng dư thừa không dùng đến. Vô tình những thứ này chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ và khiến hệ thống hoạt động trì truệ, không ổn định. Giải pháp tăng tốc máy tính bây giờ là sở hữu ngay công cụ dọn rác hiệu quả.

Trong bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm dọn rác máy tính nhiều người dùng tìm hiểu và áp dụng nhất hiện nay. Giúp bạn có thể loại bỏ được những dữ liệu thừa, file rác không cần thiết ra khỏi hệ thống lưu trữ máy tính. Quá trình thực hiện nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài click chuột. Cùng chúng tôi khám phá nó ngay nhé.

Phần mềm dọn rác máy tính

Phần mềm dọn rác máy tính

Top 3 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất

Ccleaner

>> Tải phần mềm Ccleaner tại đây.

Công cụ này chắc chắn ai dùng máy tính cũng đã biết đến. Nhờ có nó mà máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định và nhanh nhạy. Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner có nhiều tính năng mạnh mẽ, dọn dẹp hệ thống chuyên sâu và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên công cụ này có nhược điểm là sử dụng tương đối khó. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ các tính năng trước khi dùng.

Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner

Phần mềm CCleaner

CleanUp  

>> Download phần mềm CleanUp tại đây.

Đây là một trong những công cụ không những nhiều người dùng mà còn được ưa thích nhất. Phần mềm hoạt động ổn định, nhanh chóng và tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến. Ưu điểm của CleanUp là đảm bảo an toàn thông tin mà lại có thiết kế rất nhỏ gọn. Tuy nhiên phần mềm chưa hỗ trợ phiên bản Portable như những công cụ khác.

Phần mềm dọn rác CleanUp

Phần mềm làm sạch máy tính CleanUp  

SlimCleaner

Phần mềm SlimCleaner có khả năng loại bỏ tập tin thừa, rác hay trống, trùng lặp,... và phát hiện virus. Đặc biệt phần mềm giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ máy tính hiệu quả. Ngoài ra SlimCleaner còn làm tăng năng suất trong suốt quá trình làm việc. Với công cụ này thì bạn có thể thoải mái điều chỉnh được những tác vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm quét rác máy tính

Phần mềm SlimCleaner

Như vậy chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm quét rác máy tính tốt và đang được nhiều người dùng nhất. Tuy nhiên không phải ai sau khi mới cài đặt phần mềm CCleaner đều biết sử dụng đúng cách. Tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm Ccleaner đã được chúng tôi chia sẻ nhé.