Top 3 phần mềm hỗ trợ copy miễn phí tốt nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 110
Đánh giá: (1 đánh giá)
Phần mềm hỗ trợ copy giúp cho bạn trong quá trình Copy thay vì phải nhấn tổ hợp phím Ctrl+C và Ctrl+V quá nhiều và nhất thời gian thì giờ đây bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều

Bài viết liên quan

Để việc copy được nhanh chóng, không mất thời gian thì người dùng cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ Copy miễn phí. VỚi 3 phần mềm hỗ trợ Copy dưới đây chính là những phần mềm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất.

Top 3 phần mềm hỗ trợ copy miễn phí tốt nhất

Top 3 phần mềm hỗ trợ copy miễn phí tốt nhất

Phần mềm hỗ trợ copy giúp cho bạn trong quá trình Copy thay vì phải nhấn tổ hợp phím Ctrl+C và Ctrl+V quá nhiều và nhất thời gian thì giờ đây bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Cùng điểm danh 3 phần mềm tiện ích đó nhé!

1. Phần mềm FastCopy

Đây là phần mềm đứng đầu trong danh sách 3 phần mềm hỗ trợ copy miễn phí hay nhất. FastCopy mang lại cho người dùng đầy đủ những thông tin hữu ích cho phép bạn có thể sao chép các dữ liệu với tốc độ nhanh chóng nhất. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức bỏ ra so với cách sao chép dữ liệu truyền thống.

Phần mềm hỗ trợ copy FastCopy

Phần mềm FastCopy

FastCopy được tích hợp thuật toán cho phép bỏ qua những dữ liệu lỗi và thực hiện sao chéo với những file kế tiếp, tránh bị gián đoạn công việc.

2. Phần mềm UltraCopier

UltraCopier là phần mềm hỗ trợ sao chéo dữ liệu siêu tốc với những tính năng chính như tạm dựng, tự động phục hồi quá trình sao chép khi phát hiện lỗi, tùy chọn khi có file trùng lặp, giới hạn tốc độ tối đa. Khi sử dụng phần mềm này hỗ trợ bạn có thể sao chép được các dữ liệu có kích thước lớn như bộ cài phần mềm Game, sao ché những thư mục có sẵn nhiều dữ liệu bên trong.

Phần mềm hỗ trợ copy UltraCopier

Phần mềm UltraCopier

Phần mềm UltraCopier có khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, đĩa CD mà không cần cài đặt. Chương trình có giao diện đơn giản và phù hợp với hầu hết người dùng.

3. Phần mềm SuperCopier

SuperCopier là phần mềm giúp cho bạn sao chép được các dữ liệu nhanh chóng từ vị trí này sang vị trí khác, thay thế cho chức năng copy mặc định trong windows. Phần mềm này cho phép bạn có thể sao chéo một dữ liệu hoặc một thư mục có kích thước lớn với thời gian nhanh nhất.

Phần mềm hỗ trợ copy SuperCopier

Phần mềm SuperCopier

Trong quá trình phần mềm đang là việc bạn có thể theo dõi tiến trình sao chép, dung lượng dữ liệu đã sao chéo xong, thời gian còn lại và nút tạm dừng hoặc bỏ qua dữ liệu đã được xử lý trước đó hoặc dừng lại tiến trình ngay lập tức.

Với những tính năng sẵn có của mình thì giờ bạn có thể sử dụng 1 trong 3 phần mềm hỗ trợ copy miễn phí tiện ích nhất cho người dùng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những tiện ích này.