Top 3 phần mềm karaoke trên máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2454
Đánh giá: (2 đánh giá)
Với phần mềm karaoke trên máy tính miễn phí mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là công cụ hữu ích nhất giúp cho bạn có thể thỏa mãn được đam mê ca hát của mình.

Bài viết liên quan

Karaoke là một hình thức giải trí bằng âm nhạc cực kỳ phổ biến. Hiện nay thay vì đến những quán karaoke đắt tiền thì bạn hoàn toàn có thể có một phòng hát karaoke nhỏ ngay tại nhà với 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính dưới đây.

Với việc trang bị những phần mềm mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây, hát karaoke trên máy tính sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không cần phải đến những quán karaoke đắt tiền mà vẫn có thể hát ngay tại nhà được. Chỉ cần chiếc mic với laptop là bạn đã có thể có phòng hát karaoke mini ngay tại nhà rồi đó!

Top 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính

1. KaraFun Player

KaraFun Playerphần mềm hát karaoke trên máy tính giúp cho người dùng có thể thỏa được đam mê ca hát của bản thân mình. Phần mềm được tích hợp kho bài hát khổng lồ với nhiều thể loại nhạc khác nhau cho nhiều sở thích khác nhau. Đặc biệt bạn có thể lưu trữ và đồng bộ các bài hát theo hình thức offline. Ngoài ra bạn còn có thể ghi âm lại giọng hát của mình với tính năng tự thu âm lại.

Phần mềm karaoke KaraFun Player

Phần mềm KaraFun Player

2. KaraokeKanta

Phần mềm KaraokeKanta không chỉ giúp cho bạn có thể  hát được karaoke mà còn có thể giúp bạn tự tay thiết kế được những bản nhạc karaoke từ video hay từ đoạn nhạc sẵn có. Phần mềm này còn cung cấp những tính năng giúp cho người dùng trích xuất nhạc, thêm dữ liệu văn bản thực hiện thao tác thiết kế sub cho đoạn video một cách đơn giản và dễ dàng.

>> Tải KaraokeKanta tại đây

Phần mềm karaoke KaraokeKanta

Phần mềm KaraokeKanta

3. Winlive Free

Đây là phần mềm tương đối đặc biệt cho những tín đồ yêu thích hát karaoke trên máy tính. Winlive Free hỗ trợ hiển thị đầy đủ những thông tin về bài hát và tương thích với hầu hết những định dạng nhạc vì thế mà bạn có thể lựa chọn được giai điệu nhạc bạn yêu thích.

>> Tải Winlive Free tại đây

Phần mềm karaoke Winlive Free

Phần mềm Winlive Free

Với 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính trên, bạn có thể  thoải mái với đam mê ca hát của mình. Hãy lựa chọn phần mềm phù hợp để biến không gian thành phòng hát karaoke mini thu nhỏ ngay nhé!