Top 3 phần mềm phát wifi miễn phí trên win 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 455
Đánh giá: (1 đánh giá)
Phần mềm phát wifi miễn phí trên win 10 hỗ trợ bạn phát wifi đơn giản nhanh chóng nhất mà tốc độ mạng ổn định giúp cho điện thoại hay laptop khác cũng có thể dùng được wifi

Bài viết liên quan

Phần mềm phát wifi miễn phí trên win 10 hỗ trợ bạn phát wifi đơn giản nhanh chóng nhất mà tốc độ mạng ổn định giúp cho điện thoại hay laptop khác cũng có thể dùng được wifi để truy cập vào Intenret

Top 3 phần mềm phát wifi miễn phí trên win 10

Top 3 phần mềm phát wifi miễn phí trên win 10

Bạn không cần mất thời gian chọn lựa và bỏ cả một khoản tiền để mua một bộ thiết bị thu phát wifi tại nhà. Bạn cũng không cần phải mang laptop hoặc điện thoại của ình đến nơi bắt sóng wifi miễn phí mới có thể kết nối được Intenret. Giờ đây những phần mềm phát wifi cho máy tính win 10 sẽ giúp bạn có được wifi từ chính chiếc máy tính win 10 của mình.

1. MyPublicWiFi

MyPublicWiFi là phần mềm phát wifi miễn phí cho phép bạn có thể biến chiếc máy tính xác tay của mình thành điểm truy cập wifi nhanh chóng tiện ích. Cùng với chế độ mã hóa theo tiêu chuẩn WPA2 giúp bạn có thể bảo vệ được máy tính tốt hơn chống lại được những Virus, Trojan,... thông qua máy tính tổng qua kết nối Intenret.

Phần mềm phát wifi miễn phí MyPublicWiFi

Phần mềm phát wifi miễn phí MyPublicWiFi

Giống như các tiện ích có chức năng tương tự bạn có thể tùy ý thiết lập mật khẩu cho mỗi mã wifi mà mình vừa tạo. Chương trình sẽ tự động hiển thị danh sách các máy tính hoặc các thiết bị đi động đang kết nối với wifi của bạn. Bạn cũng có thể ghi lại và theo dõi tất cả những trang web truy cập ảo thông qua wifi Hotspot

2. MHotspot

Mhotspot cũng là chương trình phát wifi miễn phí được đánh giá là phần mềm phát wifi hót nhất hiện nay bởi nó đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người dùng. Điểm nổi bật của phần mềm này chính là việc cấu hình để sử dụng khá đơn giản, chỉ với một số thao tác thiết lập bạn đã có ngay điểm phát wifi trên laptop của mình.

Phần mềm phát wifi miễn phí mHotspot

Phần mềm phát wifi miễn phí mHotspot

3. Maryfi

Maryfi là phần mềm phát wifi trên laptop sử dụng trên hệ điều hành win 7. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị có hỗ trợ wifi sẵn như Laptop, SmartPhone... Với công cụ này bạn có thể tùy ý mở rộng mạng lưới cũng như phạm vi sẵn cho mạng. Ngoài ra phần mềm cũng cho phép bạn có thể chia sẻ được các dữ liệu cũng như cách thư mục và các ổ đĩa.

Maryfi

Phần mềm phát wifi miễn phí Maryfi

Trên đây là 3 phần mềm phát wifi miễn phí trên win 10 miễn phí tiện ích nhất cho người dùng. 3 phần mềm này biến chiếc Laptop của bạn thành bộ phát wifi nhanh chóng. Ngoài ra còn nhiều phần mềm khác cho bạn có thể phát wifi trên win 10 cũng như trên nhiều hệ điều hành khác nữa. Chúc các bạn thành công!