Top 3 phần mềm "thần thánh" giúp bạn khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 540
Đánh giá: (1 đánh giá)
Với những tài liệu quan trọng cho dù bạn đã cẩn thận copy ra USB để lưu lại phòng trường hợp không may máy tính hư hỏng hay vô tình bạn xóa mất.

Bài viết liên quan

Với những tài liệu quan trọng cho dù bạn đã cẩn thận cop ra USB để lưu lại phòng trường hợp không may máy tính hư hỏng hay vô tình bạn xóa mất. Thế nhưng người tính không bằng trời tính , không may xảy ra sự cố mà mất đi những dữ liệu đó , hơn nữa dữ liệu được lưu trữ trên usb lại càng khó để lấy lại được. Phương pháp tốt nhất cho những lúc như vậy đó là sử dụng một trong 3 phần mềm dưới đây để khôi phục lại dữ liệu usb để lấy lại.

Recovery Data USB

phần mềm khôi phục dữ liệu usb recovery data usb

Recovery Data USB đây là phần mềm có khả năng khôi phục lại tất cả những dữ liệu đã mất và những file đã xóa từ USB một cách dễ dàng. Đặc biệt phần mền này sử dụng công nghệ quét ổ đĩa cực mạnh mẽ để định vị các dữ liệu không thể truy cập được và cho phép bạn khôi phục lại chúng tại một nơi lưu trữ an toàn hơn. Recovery Data USB là thần hộ mệnh giúp bạn cứu dữ liệu trong máy ảnh kỹ thuật số, và thẻ nhớ... và nó còn có thể khôi phục an toàn toàn bộ dữ liệu như: các File văn bản, Video, ảnh, Audio, các file exe và một số loại file khác từ USB, khả năng khôi phục lại những file và folder đã mất từ ổ USB bị hỏng , ...

EaseUS Data Recovery Wizard

Một giải pháp nữa dành cho bạn đó chính là Easeus Data Recovery Wizard đây là một trong các ứng dụng hỗ trợ việc khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do cố tình hay vô ý làm mất dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ, ổ cứng. Với phần mềm này có thể khôi phục được những file như là file văn bản, file hình ảnh,và file video,…..một cách mạnh mẽ nhất và chất lượng file tương đối ổn định khi lấy lại.

phần mềm khôi phục dữ liệu usb easeus data recovery wizard

Recover My Files

Recover My Files là phần mềm có khả năng tìm kiếm và khôi phục những thư mục và các dữ liệu vô tình bị xóa hoặc format nhầm đặc biệt là trên các thiết bị lưu trữ như: USB hay thẻ nhớ. Những file được khôi phục có thể là file văn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhưng phụ thuộc vào số lượng và kích thước những tập tin bị xóa format. Ngay cả khi bạn xóa hẳn chúng ở thùng rác hoặc sử dụng các phần mềm xóa file tận gốc khác thì Recover My Files vẫn có thể khôi phục lại được chúng.