Top 3 phần mềm xem video FLV miễn phí

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 617
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hiện nay, muốn xem video FLV miễn phí thì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Nhưng hiện nay có những phần mềm nào hỗ trợ xem video FLV miễn phí?

Bài viết liên quan

Hiện nay, muốn xem video FLV miễn phí thì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Nhưng trong khuôn khổ nội dung bài viết dưới đây thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm xem video FLV miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. 

Top 3 phần mềm xem video FLV miễn phí

Top 3 phần mềm xem video FLV miễn phí

Top 3 ứng dụng xem video FLV miễn phí

1. FLV Media Player

Là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc và phát video tốt nhất hiện nay. Đúng như tên gọi thì FLV Media Player hỗ trợ phát video ở định dạng FLV một cách tốt nhất. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm FLV Media Player còn phát được các video M4A, M4V, MOV, MP3, MP4,... rất là tốt. 

>>> Tải FLV Media player về máy tính tại đây

Phần mềm FLV Media Player

Phần mềm FLV Media Player

2. Need4 Free FLV Player

Need4 Free FLV Player là phần mềm hỗ trợ xem video flv hoàn toàn miễn phí. Và khi sử dụng ứng dụng này bạn còn có thể xem các video ở chế độ offline dễ dàng và nhanh chóng nữa. Tuy nhiên, phần nềm Need4 Free FLV Player còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa được các thông số về âm thanh, hình ảnh...

>>> Download Need4 Free Player về máy tính Need4 Free Player

Phần mềm Need4 Free FLV Player

Phần mềm Need4 Free FLV Player

3. Any FLV Player

Any FLV Player được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Với tính năng Publish to web thì ứng dụng này còn cho phép người dùng trích xuất các video lên mạng internet một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm này hỗ trợ người xem ở rất nhiều các định dạng khác nhau như: MOV, WMV, FLV, MPEG-4, MPG, RM, RMVB, AVI, VOB, ASF, DV, 3GP, M1V, M2V và nó còn có khả nang chuyển đổi định dạng video sang FLV nữa. 

>>> Tải Any FLV Player tại đây

Phần mềm Any FLV Player

Phần mềm Any FLV Player

Trên đây chính là 3 phần mềm hỗ trợ bạn đọc phần mềm xem video FLV miễn phí và tốt nhất trên máy tính. Hãy lựa chọn cho mình 1 phần mềm và sử dụng để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó nhé!