Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 617
Đánh giá: (1 đánh giá)
Website nối file PFD trực tuyến tốt nhất hiện nay, các trang web cho phép chỉnh sửa tập tin PDF nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Top 3 trang web nối file PDF trực tuyến tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Tại đây bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ghép những file PDF cũng như thực hiện các thủ thuật pdf khác như chuyển PDF thành file Word trực tuyến, in pdf...

Ngày nay có rất nhiều các chương trình hỗ trợ file PDF chuyên dụng với khả năng tích hợp các công cụ chỉnh sửa tập tin PDF cũng như ghép các file PDF hay chuyể đổi định dạng từ PDF thành file Word hay in file PDF. Tuy nhiên thực chất các công cụ này lại không chuyên về một tính năng nào đó nhất định, chưa kể tới dung lượng cài đặt đôi khi khá lớn khiến tình trạng máy tính hay bị đơ máy nặng máy.

Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả

Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả

 

Đó cũng là lý do tại sao các phần mềm ghép PDF trực tuyến lại sức hút và được người dùng quan tâm nhiều đến vậy. Tại bài viết này, Taichua.com xin giới thiệu tới bạn danh sách 3 website ghép file PDF trực tuyến hiệu quả bạn nên tham khảo.

Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả

  1. SmalPDF

Truy cập: SmalPDF

Là một trang web chuyên hỗ trợ tập tin PDF đa dạng và miễn phí hiện nay, SmallPDF có rất nhiều tính năng như ghép file PD, chuyển từ file PDF thành Word trực tuyến và ngược lại, tách PDF, nén PDF, mở khóa PDF,… Có thể chuyển pdf dạng ảnh thành Word chuyên nghiệp. Với file chuyển đổi xong, người dùng có thể in PDF mà không gặp lỗi nào.

Dịch vụ SmallPDF ghép file PDF

Dịch vụ SmallPDF ghép file PDF

Người dùng có thể ghép file PDF trực tuyến trên máy tính bằng SmallPDF,bạn cần chọn Choose file để có thể tải tập tin lên website, sau đó tìm tới file muốn chuyển đổi hoặc ghép PDF trong máy tính, hay có thể kéo thả trực tiếp file vào trong khung. Dễ dàng hơn, SmallPDF hỗ trợ người dùng lấy file PDF từ Dropbox và Google Drive khá dễ, trong đó Google Drive là kho lưu trữ đám mây sử dụng khá phổ biến ngày nay. Đáng chú ý, trang web này có hỗ trợ Tiếng Việt.

Ứng dụng chuyển đổi file PDF

Ứng dụng chuyển đổi file PDF

  1. FoxyUtils

Truy cập: FoxyUtils

Là website hô trợ PDF cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác và chỉnh sửa với file PDF như nén PDF, ghép file PDF, chuyển PDF thành Word trực tuyến, hoặc chuyển ảnh sang file PDF,…Dù không sở hữu một cái tên dễ nhớ như SmallPDF nhưng FoxyUtils lại được khá nhiều người lựa chọn bởi khi thực hiện chuyển từ PDF thành Word trực tuyến không bị lỗi font với tỷ lệ thành công rất cao.

Ứng dụng chuyển đổi file PDF FoxyUtils

Ứng dụng chuyển đổi file PDF FoxyUtils

Để chỉnh sửa hay ghép file PDF trên website này người dùng chỉ cần kéo trực tiếp tập tin vào khung trống hoặc chọn nhấp vào Browse. Khá giống với website SmallPDF, FoxyUtils cho phép lấy file ở Google Drive và Dropbox rất tiện dụng.

Ứng dụng chuyển đổi file PDF FoxyUtils

Ứng dụng chuyển đổi file PDF FoxyUtils

 

  1. PDFmerge

Truy cập: PDFmerge

Đây là dịch vụ chuyên sâu về ghép file PDF cho phép người dùng có thể ghép nhiều tập tin PDF cùng lúc trên trang web. Website này còn có cả phần mềm PDFMerge để hỗ trợ người sử dụng không kết nối internet, tính năng extension tích hợp trên Chrome.

Ứng dụng chuyển đổi file PDF PDFmerge

Ứng dụng chuyển đổi file PDF PDFmerge

PDFMerge có thể xử lý được các tập tin PDF lên tới 15MB. Ngoài ra website còn hỗ trợ ghép nhiều file PDF theo nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, có thể chuyển  Word thành PDF bằng dịch vụ này. Tuy nhiên PDFMerge không hỗ trợ  kéo thả file PDF. Nhưng tính năng này cũng không thực sự quan trọng.

Với 3 website ghép file PDF trực tuyến trên, Taichua.com hy vọng bạn có thể ứng dụng được website này vào công việc của mình.

Nếu bạn hay phải làm việc nhiều với file PDF, đọc các tập tin này thường xuyên. Chắc chắn rằng bạn rất muốn chuyển đổi định dạng PDF thành Word. Bên cạnh đó người dùng có thể sử dụng tính năng Read Mode để đọc văn bản dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển PDF thành Word trực tuyến mà không cần dùng tới phần mềm hỗ trợ như Free PDF to Word Converter hay Quick PDF to Word,…Tất cả phần mềm này bắt buộc bạn phải cài đặt đương nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian rồi. Chúc các bạn thành công!