29/03
Thứ 4

Top 4 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

Biên tập và chỉnh sửa video là một trong những công việc cần đến sự tỉ mỉ và cần có những công cụ chuyên nghiệp...

Bài viết liên quan

Biên tập và chỉnh sửa video là một trong những công việc cần đến sự tỉ mỉ và cần có những công cụ chuyên nghiệp nhất. Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn về 4 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Những phần mềm cắt ghép video ra đời nhằm mục đích hướng đến người tiêu dùng có thể biên tập video một cách hiệu quả nhất. Bởi thế nên những phần mềm này được người tiêu dùng quan tâm nhất. Việc sử dụng những phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho người thực hiện. Những phần mềm dưới đây chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng khi sử dụng.

1, Magic Video Converter

Đây là phần mềm có tốc độ cải tiến nhanh. Bạn có thể thay đổi bất cứ định dạng nào theo mong muốn của bạn. Chưa hết, nó còn có khả năng ghi đĩa DVD và có thể chuyên nhiều định dạng khác nhau như AVI, MPEG, VCD, DVD, và nhiều định dạng khác nữa. Phần mềm này cũng có thể cắt được những video với định dạng khác nhau.

Magic Video Converter

Magic Video Converter

Magic Video Converter có khả năng tùy chỉnh được kích thước màn hình theo audio/video bit rate, frame rate, hay nhiều kích thước thú vị khác,... Hãy tự mình trải nghiệm những tính năng đặc biêt của phần mềm này.

2. Boilsoft Video Cutter

Boilsoft Video Cutter là phần mềm giúp bạn có thể cắt giảm được một phần đoạn video mình yêu thích và nắm bắt được những khoảnh khắc tốt nhất từ tất cả những loại vật liệu video. Những video thông dụng thích ứng với phần mềm này như MPEG, AVI, MP4, WMV, 3GP,... đều được hỗ trợ. Những tập tin cũng sẽ được giữ lại sau quá trình cắt.

Boilsoft Video Cutter

Boilsoft Video Cutter 

3. Boilsoft Video Splitter

Đây là phần mềm cắt ghép video giup cho bạn có thể cắt ghép được những video có định dạng như AVI. MPEG, RM, ASF, 3GP, FLV hay những file video MP4 thành những phần nhỏ hơn mà không cần mã hóa lại. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ được cả những video có dung lượng lớn.

Boilsoft Video Splitter

Boilsoft Video Splitter

4. Boilsoft Video Joiner

Đây là phần mềm giúp cho bạn có thể nhanh chóng ghép được các video ở các định dạng khác nhau thành một video duy nhất. Chương trình này hỗ trợ nhiều cho những định dạng video MOV, MP4, MKV,...

Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner

 

Thêm nữa bạn có thể xem trước được những video trước khi xuất ra file để xem đã hài lòng chưa. Bạn cũng có thể tùy chọn nhiều tình năng khắc trước khi xuất video như chỉnh mức âm lượng, chất lượng bitrate,...

Phần mềm Boilsoft Video Joiner có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, khiến cho người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng được phần mềm.

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về 4 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với 4 phần mềm trên bạn tha hồ có thể tự biên tập được những đoạn video chất lượng nhất dành cho mình.

Cập nhật: 2017-02-15 11:03:22