Top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 753
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tổng hợp các phần mềm cắt ghép nhạc hiệu quả trên máy tính, danh sách những chương trình chỉnh sửa nhạc tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

Phần mềm cắt nhạc hiện nay có khá nhiều, tuy nhiên để lựa chọn ra được phần mềm tốt nhất và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng có thể làm được. Với 5 phần mềm cắt nhạc dưới đây bạn sẽ thực hiện được những phần cắt ghép nhạc tốt nhất cho mình.

Phần mềm cắt ghép nhạc

Phần mềm cắt ghép nhạc 

Đôi khi bạn muốn tự tạo cho dế xinh của mình những bản nhạc chuông độc đáo mà không lo giống với bất kỳ người nào khác nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào. Bạn đã mất tiền để nhờ người khác làm hộ bản nhạc chuông đó. Vậy tại sao bạn không tự mình cắt nhạc để làm nhạc chuông độc đáo với 5 phần mềm cắt ghép nhạc dưới đây.

Top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất

1. Mp3DirectCut

Đây là phần mềm đứng đầu trong phần mềm cắt nhạc. Phần mềm này có khả năng chia tách hay chỉnh sửa, sao chép hoặc cắt nhạc có định dạng MP3, AAC, WAV nhanh chóng chỉ cần giữ và di chuyển chuột để bôi đen đoạn nhạc cần xóa. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Set Begin và Set End để thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc bạn mong muốn.

Phần mềm cắt ghép  nhạc Mp3DirectCut

Phần mềm cắt ghép  nhạc Mp3DirectCut

Chưa hết, bạn có thể sử dụng tiện ích Mp3DirectCut để ghi âm trực tiếp các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như Internet, TV hay những phần mềm nghe nhạc trên máy tính. Chức năng lọc bỏ tạp âm giúp bạn có thể tự tạo được cho mình một đoạn nhạc hoàn hảo nhất.

2. Slice Audio File Splitter

Đây là phần mềm tách nhạc, cắt nhạc từ một file ghi âm thành những đoạn nhạc nhỏ hơn, hỗ trợ định dạng file MP3. Phần mềm này còn có khả năng phát hiện các khoảng lặng trong một file Audio và tự động chia các file đó từ chính những khoảng lặng này. Phần mềm này thích hợp trong việc bạn có nhiều bài hát được nén ại trong một file MP3 và muốn tách chúng thành những bài hát riêng biệt.

Slice Audio File Splitter

Slice Audio File Splitter

3. Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là phần mềm có dung lượng nhỏ cho phép bạn có thể dễ dàng chia tách một file nhạc MP3 thành những tập tin âm thanh nhỏ hơn. Để thực hiện điều này bạn chỉ cần thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cho đoạn nhạc bạn mong muốn là đã có một đoạn nhạc ưng ý.

Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter

4. Free MP3 Cutter And Editor

Phần mềm này được sử dụng để cắt và chỉnh sửa file Audio có định dạng MP3. Phần âm thanh sau khi được mở bằng tiện ích dưới dạng đồ họa dạng sóng giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chonnj được đoạn âm thanh muốn chỉnh sửa hoặc muốn cắt làm nhạc chuông. Phần mềm này còn giúp cho bạn có thể thay đổi âm lượng, hiệu ướng có sẵn và dễ dàng chuyển đổi từ âm thanh Stereo sang âm thanh Mono dễ dàng.

5. Free MP3 WMA Cutter

Free MP3 WMA Cutter là phần mềm cắt ghép âm thanh và chỉnh sửa các nhạc trên máy tính có định dạng MP3, WMA. Chương trình này cho phép người dùng có thể dễ dàng chia tách một file âm thành hoàn chỉnh thành những đoạn nhạc nhỏ hơn.

Trên đây là 5 phần mềm cắt nhạc hữu ích nhất bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của các phần mềm đem lại. Còn chờ đợi gì nữa, hãy lựa chọn một phần mềm để làm ra bản nhạc độc đáo nhất cho dế yêu của bạn.