Top 5 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1025
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Các ứng dụng rác, phần mềm không cần thiết sẽ ngốn dung lượng của máy tính. Tình trạng này kéo dài sẽ làm máy tính của bạn trở nên chậm chạp và ì ạch. Chính vì vậy, việc rọn rác máy tính được xác định là nhiệm vụ tối ưu và cần được thực hiện nhanh chóng. Bài viết dưới đây, taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay.

Việc sử dụng các phần mềm dọn rác máy tính sẽ giúp chiêc máy của bạn tăng tốc độ và hiệu suất làm việc. Những phần mềm dưới đây đều được người sử dụng đánh giá cao và lựa chọn cài đặt cho máy tính.

CCleaner - dọn rác máy tính hiệu quả .

CCleaner - dọn rác máy tính hiệu quả 

Top 5 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay

Phần mềm CCleaner

  • Ứng dụng này được cài đặt trên hệ điều hành Windows và Mac OS. CCleaner hỗ trợ người dùng dọn dẹp các file dữ liệu, ứng dụng không cần thiết cho hệ điều hành. Thông qua CCleaner, máy tính của bạn sẽ vận hành nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • CCleaner có những tính năng nổi trội như bổ sung khả năng dọn dẹp trên trình duyệt Microsoft Edge, điều hướng bàn phím, tăng khả năng dọn dẹp các sessinon trên firefox,… Quá trình dọn dẹp chuyên sâu, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của người sử dụng.

Phần mềm PC Decappifier

  • Một trong những phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay và nhận được nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng phải kể đến PC Decappifier.
  • Phần mềm này cho phép bạn thực hiện thao tác tìm kiếm các chương trình, ứng dụng không cần thiết trên máy tính và tiến hành gỡ bỏ chúng nhanh chóng. PC Decappifier có khả năng gỡ bỏ các chương trình cứng đầu nhất mà chức năng Add/ Remove Program không làm được.

Phần mềm dọn rác máy tính CleanUp

  • CleanUp là một trong nhưng phần mềm tối ưu và dọn dẹp hệ thống ưu Việt nhất hiện nay. Chương trình này tăng khả năng xóa các file rác, các tập tin không cần thiết ra khởi hệ thống.
  • CleanUp sở hữu tính năng nổi bật như làm sạch và tăng tốc hệ thống, xóa các dữ liệu truy cập Internet, nhỏ gọn và dễ sử dụng,….Do vậy, CleanUp đang dần chiếm lĩnh thị trường và được nhiều người ưu ái.

Phần mềm dọn rác máy tính Empty Temp Folder

  • Empty Temp Folder nổi bật trong vô vàn phần phềm dọn rác máy tính trên thị trường bởi khả năng xóa nhiều tập tin cùng lúc. Bên cạnh đó, phần mềm này còn làm sạch các thư mục tạm thời, xóa lịch sử, URL được lưu trữ khi duyệt web.
  • Phần mềm này được sử dụng hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. Với những tính năng tuyệt vời, Empty Temp Folder được ví như sự hoàn thiện cho CCleaner.

Phần mềm Glary Utilities

  • Glary Utilities nổi bật với khả năng làm sạch ổ đĩa, tăng tốc và sửa chữa tối ưu hóa hệ thống máy tính. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp xóa các dữ liệu rác, khôi phục ổ đĩa, rọn sạch registry, xóa cookie, lịch sử Internet,….
  • Ngoài những chức năng cơ bản, Glary Utilities giúp loại bỏ các đường dẫn lỗi. Đặc biệt, việc quản lý các tiến trình khởi động của Windows cũng được Glary Utilities đảm nhiệm tối ưu.

Bài viết trên cung cấp cho người dùng top 5 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn có thể truy cập website taichua.com để có thêm thông tin hấp dẫn về các phần mềm này. Chúc bạn có được lựa chọn ưng y!